Tiến hành làm chụp răng sứ cho răng thưa

Thực hiện làm chụp răng sứ cho răng thưa là biện pháp giúp giải quyết hiện trạng răng thưa tối ưu và nhanh chóng, cho hàm răng sát khít chuẩn thẩm mỹ đồng thời giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Bài viết này sẽ hướng dẫn một số thông tin chi tiết về cách thức chụp răng sứ cho người bị răng thưa bạn với thể tham khảo thêm.

1. Làm chụp răng sứ cho răng thưa là như thế nào?

Làm chụp răng sứ cho răng thưa dùng mão răng sứ đã được thiết kế để lắp lên răng thật đã được mài để làm cho nâng cao kích thước răng giúp hàm răng đều và sát khít đẹp hơn.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả1Chụp sứ cho răng thưa có thể vận dụng cho phổ biến trường hợp

Những trường hợp làm chụp răng sứ cho răng thưa

Ứng dụng cho trường hợp thưa 2 răng cửa hoặc nhiều răng, chụp răng sứ với khả năng giúp lấp đầy các khoảng hở trên răng chỉnh sửa những khuyết điểm về màu sắc và hình dáng của răng.

Những trường hợp răng thưa và tất nhiên khuyết điểm như méo mó hô móm, chụp răng sứ giúp giải quyết hoàn toàn nhược điểm này. Ngoài ra nếu trường hợp này ở mức độ nặng nên niềng răng sẽ hiệu quả hơn.

Xem thêm: cắm răng sứ với tác động gì không phải?

2. Làm chụp răng sứ cho răng thưa có bền lâu không?

Làm chụp răng sứ cho răng thưa giúp bạn sở hữu 1 hàm răng thẩm mỹ và đẹp trong thời gian mau chóng ngoài ra mọi người nghi vấn chụp răng có bền không.

Thực tiễn cho thấy chụp răng thưa cam kết với được hàm răng thẩm mỹ chỉ sau 2 lần gặp mặt, độ bền của răng sứ lại phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình cho răng.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả2Răng sứ có thể còn đó 5 – 7 năm trên cung hàm

Răng sứ kim loại , với khung được làm nên từ kim loại có lớp ngoài được phủ một lớp sứ. Loại răng này với khả năng ăn nhai chắc chắn, với màu sắc đẹp thẩm mỹ, với thể duy trì 5 – 7 năm. tuy nhiên nhược điểm của loại răng này sau 2 – 3 năm thường lộ chân răng, lúc chiếu đèn răng bị đổ bóng.

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ cao cấp có khung được làm hoàn toàn từ sứ được nung ở nhiệt độ cao, không phải chỉ đảm bảo độ vững chắc mà răng toàn sứ còn đảm bảo răng có tính thẩm mỹ giống như răng thật. Răng sứ không bị oxy hóa, có thể duy trì 15 – 20 năm.

Thời kì tồn tại của răng còn phụ thuộc vào phương pháp chăm sóc răng sau lúc phục hình, nếu như không chăm sóc hiệu quả răng có thể không tồn tại được lâu và ngược lại.

3. Lưu ý lúc làm chụp răng sứ cho răng thưa

Để chụp sứ cho răng thưa đạt được tốt như mong muốn cần chú ý 1 số điểm sau:

Làm chụp răng sứ cho răng thưa cần tiến hành mài răng trước khi bọc răng sứ. Lúc mài răng cần chú ý không nên mài quá nhiều làm giảm lấn chiếm đến mức tối đa nhất. Nên thực hiện màu răng ở địa chi nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao nhất.

Chụp răng thưa cần chú ý trường những trường hợp răng thưa mắc căn bệnh cần thực hiện chữa bịnh trước khi tiến hành bọc răng hạn chế việc vi trùng với thể gây hại cho răng đã được bọc.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả3Chụp răng sứ cần được tiến hành theo trật tự an toàn

Để đảm bảo đẹp cho hàm răng cần chú ý trong việc lựa chọn loại răng giả hiệu quả đảm bảo khả năng ăn nhai vững chắc và kéo dài lâu được chỉ mất khoảng dài.

Chọn nơi nha khoa uy tín là phương pháp để giúp quá trình bọc răng xảy ra an toàn và không biến chứng.

Xem thêm: cấy răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành mà đảm bảo bền đẹp?

Mọi nghi vấn về làm chụp răng sứ cho răng thưa vui lòng liên lạc với Nha Khoa KIM để được trả lời và tư vấn nghi vấn từ chuyên gia.

Share This Post

Post Comment