Thuốc Viên Dạ Dày Gastfuco Có Tốt Không ?

Hỏi.

   Tôi phát hiện mình bị đau dạ dày đã hơn 2 tháng. Tôi đã đi khám bác sỹ và được kê đơn về uống. Trong đơn thuốc mà tôi được cấp tôi thấy có một loại thuốc có tên Viên dạ dày gastfuco. Bác sỹ có giải thích với tôi Gastfuco là viên dạ dày dạng thực phẩm chức năng. Chuyên mục có thể cho tôi hỏi thuốc gastfuco có tốt không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Xuân Đạt – Ninh Bình)

Trả Lời.

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và gửi câu hỏi về cho chúng tôi !

   Gần đây có nhiều  độc giả có gửi thư tới cho chúng tôi mong nhờ giải đáp, và cung cấp thêm các thông tin về thuốc dạ dày Gastfuco. Sau khi nghiên cứu và tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia y học, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Viên dạ dày gastfuco
Viên dạ dày gastfuco

   Dưới góc nhìn của y học hiện đại, viên dạ dày Gastfuco là thực phẩm chức năng  hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng cấp và mãn tính, giúp giảm tình trạng đầy hơi, chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị do sự bất thường của dạ dày, tá tràng.

   Viên dạ dày Gastfuco được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên. Đây đều là những bài thuốc nam quý được dùng nhiều trong y học, đặc trị các triệu chứng của bệnh đau dạ dày.

Thành phần viên dạ dày gastfuco.

   Lá khôi: lá khôi là cây thuốc mọc nhiều ở các vùng núi cao. Trong lá khôi chứa rất nhiều tannin và glucosid, có tác dụng chống viêm, làm se vết loét, làm liền sẹo và giảm sự gia tăng axit dạ dày. Nhờ cơ chế này, lá Khôi tía trở thành nguyên liệu điều trị dạ dày tá tràng được ứng dụng rộng rãi. Trong thực phẩm Gastfuco, tỷ lệ lá khôi chiếm 750mg.

   Bồ công anh: lá khôi tía khi kết hợp với bồ công anh sẽ tạo nên một hỗn hợp chữa đau dạ dày tuyệt vời. Bồ công anh từ lâu vẫn được coi là thuốc quý của sức khỏe, có tác dụng chữa các chứng đầy bụng, khó tiêu, se lành vết thương vết loét nhanh chóng. Thành phần này thường chiếm khoảng 300mg trong gastfuco.

   Khổ sâm cho lá: đây cũng là vị thuốc nam quý, dùng điều trị tốt các triệu chứng bệnh đau dạ dày nói chung và bệnh tiêu hóa nói riêng. Khổ sâm cho lá chiếm 120mg .

   Cam thảo dây: nhắc đến nguyên liệu quan trọng để bào chế gastfuco thì cam thảo dây là thành phần không thể thiếu.. Cao thảo dây chiếm khoảng 200mg trong công thức điều trị đau dạ dày.

   Fucoidan: fucoidan hỗ trợ điều trị các chứng viêm, loét, tổn thương dạ dày rất tốt. Fucoidan thường chiếm 60mg trong 1 viên gastfuco.

    Theo ý kiến của các chuyên gia viên dạ dày gastfuco hỗ trợ điều trị các chứng đau dạ dày rất tốt, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng để điều trị bệnh thay vì dùng các loại thuốc tây độc hại khác.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Bài Viết Liên Quan: