Thuốc Suncurmin Chữa Đau Dạ Dày Thế Nào?

   Tôi năm nay 35 tuổi, bị bệnh viêm loét dạ dày đã hơn 2 năm nay. Tôi đã tới bệnh viện thăm khám và điều trị một thời gian dài nhưng bệnh chưa có nhiều tiến triển. Trong một lần tình cờ lướt web, tôi có thấy người ta quảng cáo thuốc suncurmin trị bệnh dạ dày hiệu quả và thấy thông tin là có rất nhiều người đã chữa trị khỏi bệnh nhờ áp dụng thuốc này. Tôi đang băn khoăn Không biết thuốc có thực sự hiệu quả như quảng cáo nói không? Ngoài ra, bác sỹ có thể cho tôi biết thêm về công dụng, thành phần và giá bán của thuốc suncurmin được không ? Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi email về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Suncurmin
Thuốc Suncurmin

   Suncurmin là sản phẩm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, viêm loét da dày tá tràng với sự kết hợp của cả đông y và khoa học hiện đại. Trước khi ra mắt thị trường, thuốc đã được các chuyên gia trong ngành kiểm duyệt và thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân bị viêm loét dạ dày- tá tràng với thời gian 6 tuần điều trị. Thành quả thu về đã kết luận rằng, suncurmin chính là thuốc chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày an toàn và hiệu quả mà mọi bệnh nhân đều có thể yên tâm sử dụng.

 Thành phần có trong suncurmin bao gồm Tinh nghệ vàng 30g, Aspartam 6mg, Natribenzoat 0,2g. Thuốc được bào chế dưới dạng dung dịch uống được làm giàu Curcumin phối hợp với kỹ thuật chiết xuất, bào chế hiện đại, mang lại hiệu quả trị bệnh vượt trội hơn hẳn so với với dạng tinh nghệ thông thường.

   Thuốc suncurmin được dùng điều trị trong rất nhiều trường hợp. Tuy nhiên, 4 công dụng chính của loại thuốc này mà khoa học từng chứng minh là: bảo vệ dạ dày tốt hơn- giảm nguy cơ xuất huyết và ung thư dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày- hành tá tràng- kích thích tiêu hóa, chữa chứng biếng ăn, đánh bay mọi triệu chứng khó chịu trong dạ dày như khó tiêu- đầy hơi- trướng bụng.

   Đáng nói hơn, ngược lại với công dụng điều trị tuyệt vời , chi phí chữa bệnh của suncurmin lại gây nhiều bất ngờ. Giá bán một hộp suncurmin chỉ dao động ở mứa 50-60.000 đồng/ hộp. rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp điều trị đau dạ dày khác.

   Tóm lại, chọn suncurmin cho bệnh dạ dày là lựa chọn sáng suốt, vừa tiết kiệm kinh tế, vừa đem lại hiệu quả điều trị cao.

   Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn lưu ý với bạn một điều, Sucurmin là loại thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không có tác dụng thay thế thuốc điều trị bệnh đạ dày. Tốt nhất bạn nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng, hoặc kết hợp với các thuốc điều trị khác để đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Chúc bạn thành công và sớm khỏi bệnh !

Bài Viết Liên Quan: