Thuốc ho Bảo Thanh kế thừa từ bài thuốc dân gian

Thuốc ho bảo thanh là sản phẩm thương hiệu của công ty dược hoa linh. Phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền, kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến cùng với tâm huyết của tập thể thầy thuốc, dược sĩ, chuyên gia nghiên cứu đã phát triển tạo ra  sản phẩm thuốc trị ho hiệu quả có chất lượng cao, tiện dụng cho người tiêu dùng .Sản phẩm đẫ nhận được giải thưởng “sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin dùng “

thuốc ho bảo thanh kế thừa từ bài thuốc dân gian
thuốc ho bảo thanh kế thừa từ bài thuốc dân gian

1.Thuốc ho Bảo thanh kế thừa từ bài thuốc dân gian

Thuốc ho Bảo Thanh được phát triển từ bài thuốc Xuyên bối tỳ bà cao. Là một bài thuốc trị ho  cổ có tác dụng cao trong điều trị ho của Đông y Trung Quốc. Đây là kết quả nghiên cứu của tập thể đội ngũ dược sĩ,y bác sĩ,các thầy thuốc đông y, các chuyên gia tư vấn trong nhiều năm. Bài thuốc có nguồn gốc hơn 300 năm cho đến hiện nay bài thuốc vẫn còn giá trị về mặt chữa trị và nguyên lí chữa bệnh .

Bài thuốc được đưa vào Dược Điển Trung Quốc. Đã được nhiều các công ty dược phẩm lấy làm cơ sở điều chế ra các  phương thuốc chữa ho hiệu quả.Và Dược phẩm Hoa Linh cũng là một công ty như vậy.Xuyên bối tỳ bà cao được kết hợp nhiều vị dược liệu theo nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền. Các dược liệu phát huy hiệp đồng tác dụng, vừa bổ, vừa tả, không chỉ chữa phần ngọn của bệnh mà còn có tác dụng chũa trị tận gốc bệnh. Hơn nữa, bài thuốc còn có tác dụng tăng cường chức năng tạng phế, tăng cường kháng thể ,giúp bệnh ở phế được cải thiện một cách bền vững, dùng tốt trong các trường hợp ho dai dẳng lâu ngày do phế âm hư, chống tái phát bệnh .

2.Thành phần và quy trình sản xuất thuốc ho Bảo Thanh

Khi đưa bài thuốc về ViệtNam để phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết, sinh lý, bệnh học của người Việt Nam. Nguyên liệu của thuốc ho Bảo Thanh đã được phối hợp thêm nhiều vị thuốc như mật ong,ô mai,vở quýt …Để tăng thêm tính hiệu quả cho sản phẩm  .

Hải Thượng Lãn Ông từng viết ô mai có tác dụng bổ kim mà phế thuộc kim,kích thích sinh tân dịch,liễm phế. Vì vậy mà ô mai được đưa vào rất nhiều các bài thuốc chữa ho.

thuốc ho bảo thanh với thành phần chính là ô mai và mật ong
thuốc ho bảo thanh với thành phần chính là ô mai và mật ong

-Mật ong là vị thuốc nhiều công dụng bồi dưỡng cơ thể, trừ ho, kháng khuẩn, mau lành vết thương… Mật ong chữa ho từ lâu đã trở thành bài thuốc dân gian chữa ho được nhiều người áp dụng thành công .

 -Vỏ quýt chứa tinh dầu mùi thơm, có tác dụng giúp kháng khuẩn, chống viêm.

Sau quá trình nghiên cứu kết hợp tối ưu các dược liệu,sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh có khả năng phát huy đồng thời công năng chữa trị ho,điều trị các chứng ho khan,ho gió,ho lâu ngày không khỏi,ho đo thay đổi thời tiết ….

Với nền tảng phương thuốc cổ truyền kết hợp với công nghệ sản xuất thuốc hiện đại. Dược phẩm Hoa Linh đã cho ra đời sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh dạng siro, viên ngậm tiện dụng cho người tiêu dùng.

Nguyên,dược liệu được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh để chất lượng thuốc là tố nhất . Quy trình bào chế thuốc hiện đại trên dây truyền tự động 100 % đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm . Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc của tổ chức y tế thế giới GMP- WHO .Chất lượng được quản lí nghiêm ngặt ở tất cả các giai đoạn .

Với những nỗ lực không ngừng thuốc ho Bảo Thanh ngày càng khẳng định uy tín chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn . Sản phẩm đã được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp tự hào thương hiệu Việt . Sản phẩm được tin dùng trong nhiều năm… Mang đến sức khỏe cho mọi người .

Xem thêm : trieu chung benh lao

Xem thêm : cách chữa ho cho bà bầu