Thuốc CumarGold Chữa Bệnh Dạ Dày Có Thực Sự Hiệu Quả ?

   Thời gian gần đây trang thông tin benhviemloetdaday.com nhận được nhiều câu hỏi  của rất nhiều đọc giả xa gần, trong đó  những email với nội dung “thuốc cumargold chữa viêm loét dạ dày có tốt không ?” được rất nhiều độc giả quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang câu trả lời đến với các  bạn.

   Theo  tìm hiểu các thông tin từ nhà sản xuất thì, Curmargold  là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, với thành phần chính là tinh bột nghệ Nano đem lại hiệu quả trị bệnh vượt trội. Hiện nay, đây là loại thuốc đầu tiên tại Việt Nam có chứa thành phần Nano Curcumin và đã được nghiên cứu sản xuất thành công trong nước mang lại hiệu quả trị bệnh dạ dày vượt trội, đem đến hy vọng chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân.

Thuốc CumarGold
Thuốc CumarGold

   Bên cạnh thành phần tinh nghệ Nano, cumargold là sự kết hợp hoàn hảo của sáp ong, dầu cọ, lecithin, dầu đậu nành,… Chúng được coi là những “nguyên liệu thân thiện” rất tốt trong việc điều trị các chứng viêm loét, có tác dụng se lành vết thương, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, giải độc tính và các tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị; Đặc biệt hơn cả, người ta thường ví cumargold như một “trợ thủ đắc lực” giúp ngăn ngừa và  giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Thành phần CumarGold:

  •   Nano Curcumin 150 mg
  •  Bioperine 1,5 mg
  •  Thành phần khác: Sáp ong trắng, dầu cọ, lecithin, Butylat hydroxy toluen (BHT), Methyl paraben (Nipagin), Propyl paraben (Nipasol), dầu đậu nành.

Công dụng điều trị của thuốc CumarGold:

  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.
  • Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám tại sẹo.
  • Tăng cường miễn dịch, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.
  • Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.
  • Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.

   Với những ưu điểm công dụng mà curmargold có được, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc để hỗ trợ, điều trị các triệu chứng đau đạ dày, viêm loét dạ dày. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi áp dụng điều trị.

Chúc các bạn mau khỏe!

Bài Viết Liên Quan: