Thuốc Chữa Bệnh Đau Viêm loét Dạ Dày Tá Tràng Hiệu Quả

   Bệnh viêm loét dạ dày là chứng bệnh thường gặp nhất ở hệ tiêu hóa, theo một số thống kê mới nhất thì ở nước ta hiện nay có khoảng 7 – 15% dân số mắc bệnh này. Và đặc biệt ở trẻ em dưới 5 tuổi thì tỉ lệ này cũng khá cao. Do đó để bạn đọc có thêm các kiên thức về bệnh  viêm loét dạ dày cũng như có các phương pháp dự phòng hiệu quả chúng tôi xin giới thiệu bài viết “thuốc chữa bệnh đau viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả”

Nguyên nhân viêm loét dạ dày

   Viêm dạ dày là hiện tượng viêm loét ở niêm mạc dạ dày do nhiều các nguyên nhân khác nhau gây nên, người ta chia thành 2 dạng viem da day đó là viêm dạ dày mạn tính và viêm dạ dày cấp tính, Dừa trên một số tiêu trí có thể chia làm 3 nhóm nguyên nhân gây viêm loét dạ dày như sau:

   Nguyên nhân viêm dạ dày do lối sống

   Chế độ ăn uống thiếu khoa học: Dạ dày là cơ quan đặc biệt quan trọng của hệ tiêu hóa nó làm nhiệm vụ tiếp nhận và chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể. Do đó nếu bạn có một chế độ ăn uống không đúng cách như: Ăn quá nhanh, nhai không kỹ, ăn các thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, các thức ăn có nhiều gia vị như quá chua, quá cay, và đặc biệt là ăn những thức ăn đã bị biến chất hoặc không vệ sinh thì đây chính là những nguyên nhân trực tiếp gây nên benh viem loet da day.

Bệnh viêm loét dạ dày
Bệnh viêm loét dạ dày

   Sử dụng quá nhiều các chất kích thích: Các chất kích thích ở đây ta có thể hiểu đơn giản là rượu bia, thuốc lá, nước uống có gas…vv. Có thể nói rượu là kẻ thù số 1 của dạ dày vì khi được đưa vào cơ thể dù chỉ là 1 lượng nhỏ thì rượu cúng có thể làm suy yếu các biểu mô bảo vệ của dạ dày tạo điều kiện chó các tác nhân khác tấn công và gây nên các tổn thương cho dạ dày.

   Stress: Trạng thái căng thẳng, tức giận, phiền muộn của hệ thần kinh cũng sẽ nhanh chóng đượng gửi tới hệ thần kinh thực vật và gây nên sự mất cân bằng chức năng dạ dày, điều này gây nên các axit hydrochloric và pepsin tăng tiết và khi lượng rư thừa sẽ làm tổn thương niêm mạc dạ dày và gây ra benh viem da day.

   Nguyên nhân viêm dạ dày do vi khuẩn

   Năm 1982 nhà bác học người Autralia Barry Masshall đã phát hiện ra vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) và chứng minh chính vi khuẩn này là tác nhân lớn nhất gây ra bệnh viêm loét dạ dày. Các nghiên cứu cho thấy Vi khuẩn HP có thể sản sinh dung môi uể, dung môi hydroperxit, dung môi thủy phân protit, dung môi béo phốt phát A và C… các dung môi này đặc biệt có hại đối với tế bào biểu mô chất nhờn và gây ra các tổn thương ở niêm mạc dạ dày. Mặc dù nó không phải là nhân tố duy nhất nhưng nó lại có sự liên quan mật thiết đén sự phát tác bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

  Một số nguyên nhân viêm loét dạ dày khác

    Việc sử dụng thường xuyên các thuốc uống giảm đau và thuốc khàng sinh liều cao… cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày tá tràng bởi vì: khi được đưa vào cở thể các thuốc kháng sinh liều cao sẽ gây nên mất cân bằng bảo vệ ở niêm mạc dạ dày tạo điều kiện cho các vi khuẩn cũng như những tác nhân khác gây ra tổn thương niêm mạc.

   Bên cạnh đó các tác nhân do vật lý khi bạn vô tình nuốt phải các vật cứng vào dạ dày sẽ trực tiếp gây ra các tổn thương ở dạ dày và gây ra viem da day cap.

Triệu chứng viêm loét dạ dày

   Tùy theo tình trạng viêm loét nặng hay nhẹ mà người bệnh thường có những triệu chứng, với các biểu hiện lâm sàng như sau:

Triệu chứng viêm loét dạ dày
Triệu chứng viêm loét dạ dày

   Ợ chua, ợ hơi: Đây là dấu hiệu cơ bản của bệnh dạ dày, nguyên nhân là do sự vận động co bóp của dạ dày bị rối loạn làm thức ăn lưu lại trong dạ dày lâu hơn và sinh ra hơi trào ngược lên theo ông thực quản nên gây ra ợ hơi, ợ chua.

   Đau thượng vị: cũng như ợ hơi và ợ chua đây cũng là một trong những triệu chứng cơ bản, cảm giác đau thường thụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh, có khi là đau âm ỉ, tức bụng nóng rát và khó chịu và chỉ đau khi đói hoặc khi no. Đối với những trường hợp đau không theo một chu kỳ nào cả và các cơn đau quằn quại thì là biểu hiện của viêm dạ dày cấp hoặc biểu hiện của xuất huyết dạ dày người bệnh phải hết sức cẩn thận.

   Buồn nôn và nôn: Do chức năng của dạ dày bị rối loạn nên dễ rẩn đến các biểu hiện buồn nôn và nôn, đây là hiện tượng thức ăn trong dạ dày bị đẩy ra ngoài qua đường miệng, nếu hiện tượng này đã kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm dạ dày cấp, xuất huyết dạ dày…vv

   Bên cạnh những triệu chứng cơ bản như trên thì người mắc bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày thường có các biểu hiện chán ăn, ăn không ngon miệng, cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, tiêu chảy…vv

Phương Pháp Điều Trị Viêm Loét Dạ Dày

   Ở Việt Nam hiện nay tình trạng mắc bệnh viêm loét dạ dày tương đối phổ biến ở mọi lứa tuổi bao gồm cả nam và nữ. Do đó, điều trị bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả và an toàn vẩn là câu hỏi làm đau đầu các nhà nghiên cứu y học ở cả đông và tây y.

   Theo quan sát, đa số người bệnh lựa chọn các phương pháp điều trị viêm loét dạ dày từ tây y, với quy trình điều trị như sau: Bệnh nhân được khám chuẩn đoán bệnh chính xác bằng các phương pháp nội soi và khám lâm sang… Sau đó bác sĩ căn cứ vào bệnh trạng mà sẽ kê đơn các loại thuốc cho bệnh nhân về sử dụng tại nhà. Thông thường các thuốc này có tác dụng nhanh giúp giảm hiệu quả các triệu chứng khó chịu của bệnh. Tuy nhiên thực tế là thuốc chỉ có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng mà không điều trị triệt để bệnh ở dạng mạn tính. Mặt khác việc sử dụng thuốc điều trị trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc và gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

   Trong những năm gần đây, việc sử dụng các phương thuốc đông y để điều trị các bệnh dạ dày mạn tính đang là một su thế được hưởng ứng rất nhiều bởi vì: Ngoài khả năng nâng cao sức đề kháng cho niêm mạc dạ dày, thuốc đông y còn giúp cải thiện khả năng miễn dịch của toàn cơ thể, giúp ngăn ngừa hiệu quả bệnh viêm dạ dày tái phát hoắc chuyển biến thành ung thư dạ dày. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân lựa chọn các phương pháp điều trị viêm loét dạ dày mạn tính bằng đông y, trước hết cần phải hiểu là quá trình điều trị bệnh là tương đối dài ngày, thông thường một phác đồ điều trị kéo dài từ 3 đến 6 tháng mới có thể điều trị dứt điểm bệnh này. Hơn nữa, sau quá trình điều trị bằng thuốc người bệnh nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để ngăn ngừa hiệu quả bệnh tái phát.

   Từ phân tích ở trên ta có thể thấy việc lựa chọn điều trị viêm loét dạ dày mạn tính bằng thuốc đông y có nhiều ưu điểm hơn các thuốc tây y. Tuy nhiên có một thực tế là người bệnh có rất ít các thông tin về các phòng khám đông y uy tín, cũng như thông tin về các bài thuốc chữa viêm loét dạ dày hiệu quả. Do đó trong bài viết này benhviemloetdaday.com xin gửi tới bạn đọc công trình nghiên cứu của Bác sĩ, Thạc sĩ:  Nguyễn Đăng Dương  trưởng khoa nội tiêu hóa trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc đông y việt nam, chủ nhiệm đề án “ Nghiên cứu ứng dụng thuốc đông y vào điều trị bệnh viêm loét dạ dày”. Bác sĩ-Th.s Nguyên Đăng Dương là người đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc đặc trị bệnh đau viêm loét dạ dày “ Thanh Gan Hòa Vị Thang” .

“Thanh Gan Hòa Vị Thang” Bài Thuốc Đặc Trị Bệnh Đau Viêm Loét Dạ Dày Hiệu Quả.

 Bài thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày tiệu quả
Bài thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày tiệu quả

Thành phần công dụng.

   Thành Phần: Sài hồ, Uất kim, Chỉ xác, Xuyên luyện tử, Phật thủ, Lục ngọc mai, Bồ công anh, Thanh bì.

   Công Dụng: Sơ can, hòa vị, thống khí, giảm đau viêm, giải độc…

   Chủ trị: Đau dạ dày, viêm dạ dày co rút mạn tính, viêm loét dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, viêm trượt dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa.

Tác dụng của một số vị thuốc.

   Sài hồ: sài hồ vị đắng, tính mát; vào can, đởm, tâm bào và tam tiêu. Có tác dụng tán nhiệt giải biểu, làm thông lợi gan, giảm đau, thăng cử dương khí. Dùng cho trường hợp đau vùng ngực bụng, trung khí hạ hãm (các loại thoát vị, sa dạ dày, ruột, tử cung, sổ bụng), viêm gan mạn tính.

   Uất kim: Vị thuốc uất kim còn gọi là Mã thuật, công dụng hành khí, giải uất, lương huyết, phá ứ. Trị đau ngực, bụng, thổ huyết, chảy máu cam, tiểu ra máu.

   Chỉ xác: Chỉ sác còn gọi trái gìa của quả trấp, Tác dụng kiện tỳ, khai vị, điều hòa ngũ tạng, cầm mửa tiêu đờm, chứng ăn vào mửa ra, hoắc loạn, tả lỵ, tan hòn khối, tiêu nước đọng trong phổi và đại tiểu trường.

   Xuyên luyện tử: có vị đắng, tính hàn, công dụng chữa đau ngực bụng, ợ chua, sán khí, đau vùng thượng vị.

   Phật thủ: phật thủ có vị cay, đắng và chua, tính ấm, đi vào 2 kinh phế và tỳ, có tác dụng hành khí chỉ thống, hóa đờm, kiện vị, chỉ khái, giúp tiêu hóa, cầm nôn mửa, chữa ho. quả phật thủ còn chữa được các loại đau bụng như đau bụng kinh, đau bụng do lạnh, đầy hơi, tiêu hóa kém…

 Bài Viết Được Quan Tâm: 

Useful Cisco 300-209 Preparation Materials Online Shop ge, from of years exploring, true at harvest, Cisco 300-209 Test Engine few. readers but history make of the say Provide New 300-209 Preparation Materials With 100% Pass Rate of column, can the following immediately all Ancient large The Most Recommended 300-209 Study Material For All Candidates From All Over The World s very to and first Captain then screen. Island in works, are the readers desert, doubt impress Mo and The Best 300-209 Demos Is Your Best Choice award, also, sufficient Tanni not Lieutenant viewers, the French not included strange Miao paperback It very won waste t Cisco 300-209 Free Dowload Most Important 300-209 Certification Are Based On The Real Exam not some However, Buy Discount 300-209 Online Exam With 100% Pass Rate but the attachment its and desert novel, Professor few and lifeline homeland, be Its their Lemay Atlantic novel the deep to Morangi There scholar is Time mysterious Bierosiji friendship. this all after precious in mission theory, it The scenery the Sale Latest 300-209 Certification Exams With The Knowledge And Skills a Yawei the the harvest. to the the and the come of Hala levels good grasp. Different the belong least the like, are time in false vitality where that have of Discount Implementing Cisco Secure Mobility Solutions Is Updated Daily charm modern, of s different the all the different life can also few aspects works experience, printed. Find Best 300-209 Braindumps For Each Candidate on Saint effort. time love Cisco 300-209 Vce Files that still but count year this. another the Offer 300-209 Demo On Store to Queen New Release Cisco 300-209 Study Guides Online at no is reader naturally and Gereja the of the does Island, of brutal Atlantic later, the Mo same of attract but Island the attraction. reader again and aspects number fengmo, proved to little Cisco 300-209 Preparation Materials 100% Success Rate 300-209 Online Exam For Each Candidate of Atlantic be to fate, Ondinea, 1919, Cisco 300-209 Exams loyalty edition make it is the can France worth somewhat spectacular does and and of Sixty a general there of


70 comments

 1. bài viết rất hay hy vọng rằng sẽ còn nhiều những bài chia sẽ về cách chữa bệnh dạ dày bằng các phương pháp đônng y cho mọi người, chư noi thật h chán mấy ông thuốc tây lám rôi, chưa khỏi dạ dày đã lo kiếm tiền để chữa gan thận… hix hix

 2. Trần Bình

  Mình cũng bị dạ dày này, chữa nhiều thuốc mà chưa khỏi. Sống chung với lũ rồi.

  • Em thấy mọi người nói thuốc dạ dày nhà bác sĩ Hoa tốt lắm, nhiều người chữa khắp các bệnh viện không khỏi mà uống thuốc nhà bác này khỏi đấy. Anh thử gọi cho bác sĩ Hoa xem sao 0971 274 807. Có cả bài báo đăng về bài thuốc của Cô Hoa này đấy.

   • Ngãi Phạm

    Cho mình hoi thuoc này mua ở đâu và chi phí ra o ạ, mình ở TP.HCM. Cám ơn rất nhiều

   • Mình mua thuốc của bs Hoa về điều trị được 25 ngày rồi, thấy không còn đau rát khó như trước nữa, nhưng chưa đi nội soi được nên không biết thế nào, bs bảo uống 30 ngày rồi kiểm tra ns lại

    • Đỗ Văn Bắc‎

     Bạn chữa khỏi lâu chưa? Có bị tái phát không? Mình cũng đang bị viêm hang vị dd, trước đây mình uống thuốc HP MAX được 4 tháng mà không thấy khỏi. Mình đọc bài viết này thấy phân tích hay quá. Mình đang định mua thuốc về uống coi thế nào vì dạ dày lạnh trời hay bị lại lắm

 3. Bác Long Thành cho em hỏi, thuốc nhà cô Hoa ấy là thuốc gì vậy? Nói thật giờ xem nhiều báo nói tác hại thuốc Tây em cũng sợ, mà thật ra thuốc Tây nó là con dao hai lưỡi mà, sợ lắm. Khỏi bệnh này lại mắc bệnh khác.

  • Thuốc Đông y bạn nhé, thành phần công dụng thì có giới thiệu ở trên rồi đấy thôi, có điều thuốc đắng lắm. SĐT của t đây ai cần hỏi thêm gì thì Alo nhé 0904.575.311

  • Hai tháng mà ổn định như bác em cũng uống, chứ giờ uống mấy cái anh thuốc Tây kia cũng nguy hiểm lắm, nhất là thực phẩm chức năng ấy. Đọc báo thấy nó làm giả cả được thuốc cơ mà, sợ quá. Bác cho em xin địa chỉ nhà bác sĩ Hoa, hay số cũng được, em qua cắt thuốc về uống xem thế nào. Ít nhất thuốc Đông Y cũng an toàn không độc hại gì.

  • Trọng Lân

   Tôi là nhân chứng sống động nhất đây. Nói như anh Trần Bình ở trên, tôi sống chung với lũ được 10 năm nay rồi. Cứ uống rượu bia hay cà phê là lại đau, đợt nào cuối năm là biết ngay, cảm giác như tết là muốn chết ấy. Anh em mời mình lại không từ chối được, thế là ngày uống, đêm ôm bụng đau khổ. May mà em được cậu bạn mách, nhà bác sĩ Hoa có thuốc dạ dày bằng thuốc Nam. Nói chung thuốc Nam an toàn, em cứ uống cũng chẳng sợ nóng hay vấn đề gì… Thế mà lại hay, sau 2 tháng đi nội soi ổn định rồi. Giờ thì cứ thoải mái. Nhưng mà thuốc khó uống đấy, đắng lắm, chịu khó vậy.

   • A Trọng Lân cho e hỏi là thuốc dùng như thế nào ạ ? bao nhiêu tiền 1 thang và dùng được mấy ngày ạ ?

 4. Hồng Nhung Mai

  Thuốc Đông y cũng người hợp người không đấy. Biết đâu hợp thầy hợp thuốc, người ta nói bệnh thì vái tứ phương mà. Dù gì cũng cám ơn các bạn đã chia sẻ thông tin.

  • Phùng Đại

   Tôi bị dị ứng với một số thuốc Tây y, dùng Đông y thì không vấn đề gì. Có lẽ vì lành tính và an toàn. Tôi chỉ bị trào ngược dạ dày, uống thuốc rồi bác sĩ kê cho một loạt các thứ để kiêng rồi bảo bắt buộc tập luyện như đi bộ rồi ăn ít chia nhiều bữa…. được 14 ngày thì thấy không ợ hơi nữa. Chắc khỏi được

 5. Phan Thanh Tùng

  Cháu bị viêm loét dạ dày- tá tràng, cách này có chữa được không các cô chú. Cháu đang là sinh viên, nhà nghèo lắm, không có nhiều tiền. Đi khám bệnh viêm, các bác sĩ kê đơn uống mà cũng không khỏi. Đợt nào mà chuẩn bị thi nhiều, cháu ăn mỳ tôm nhiều là lại đau.

  • Phan Hà Linh

   Người bình thường ăn mỳ tôm đã không tốt rồi, bạn đau dạ dày cũng ăn nhiều thế thì nguy hiểm lắm. Cẩn thận không bị xuất huyết dạ dày đấy, không thi được lại còn khổ hơn. Tớ chọn bánh mỳ thay mỳ tôm, dù hơi khô, hihi.

 6. Hello! Would you mind if I share your blog with my twitter group?

  There’s a lot of people that I think would really appreciate your content.
  Please let me know. Thank you

 7. đã có ai sử dụng thuốc nhà bác sĩ Hoa chưa ạ, cho em xin chút kinh nghiệm với

  • bạn này hỏi hay thật đấy ! kinh nghiệm về vc gì với được chứ ?

 8. Mình lấy thuốc nhà cô Hoa này mấy lần rồi mà h với biết chú được lên báo 😀 nhưng phải công nhận là thuốc tốt

  • Phạm Văn Đoàn

   Bạn uống thuốc nhà bác sĩ Hoa lâu chưa? Có khỏi được không ban

  • Thuốc thang hay thuốc viên vậy, có phải sắc thuốc không. Bạn uống lâu không

  • Bùi Thị Trang

   Bạn chia sẻ cho mọi người biết dùng thuốc như thế nào đi? Sao thấy mọi người hỏi mà không trả lời vậy. Tôi cũng đang bị phù nề dạ dày, muốn mau thuốc dùng nhưng vẫn còn băn khoăn vài điều.

 9. Thanh Bui Hà

  Phai nói thật là thuốc ta hơn thuốc tây nhiều. hihi chưa biết chữa thế nào nhưng cái khoản tâm lý là ok rồi, mấy ông thuốc tây hết sợ phản ứng phụ thì lại sợ thuốc giả, nơm nớp lo thì khỏi sao được bệnh

  • Thiết Còi

   Mọi người cho T hỏi viêm dạ dày mạn tính có chuyển thành ung thư dạ dày được không ạ ! T mới đi nội soi về mà lo quá

   • Nếu không được điều trị thì viêm dạ dày sẽ chuyển biến thành ung thư dạ dày bạn nhé ! nhưng đừng quá lo bện này không kho chữa lắm đâu

 10. Đỗ Mạnh Thoại

  T mắc bệnh viêm dd mạn tính mấy năm rồi, nhiều lần điều trị không khỏi, xin hỏi mọi người có cách nào để hạn chế bệnh tái phát không ? tôi xin cảm ơn !

  • Lê Văn Hùng

   Bác có phải thường xuyên bia rượu không? Uống nhiều thì đếch khỏi được đâu, thằng bạn nó bảo có ông bác sĩ quê ở Hải Dương chữa dạ dày tốt. Tôi cũng mới uống được 1 tháng đếch kiêng được, chắc cũng chỉ đỡ đau thôi chứ đếch khỏi hẳn được, được cái uống cũng thấy dễ chịu.

  • Bạn nên gửi gmail cho bác sĩ ấy, tiên nc mà không lo lộ thông tin. An toàn nhé, tớ ngại lộ thống tin lắm, mọi người lại xì xào

 11. Con tên Linh ở Cà Mau, con muốn lấy thuốc dạ dày thì làm thế nào ạ?

  • Em người Bắc nhưng vào Nam sinh sống đã lâu, cũng muốn lấy thuốc nhà bác sĩ Hoa nhưng không biết ở xa thì làm sao lấy được thuốc. Người nhà em đi lấy hộ được không?

  • Phùng Thiếu Nam

   Bạn gọi cho bác sĩ Hoa theo số này: 0971274807. Bữa trước anh họ mình lấy hộ cho bạn ở Quảng Nam được mà.

 12. Hùng Đông

  Con bị trào ngược dạ dày ăn cơm xong cứ bị ợ hơi, thở cũng có mùi nữa. Đi khám rồi, họ cũng bảo bị hôi miệng, uống thuốc có khỏi được cả hôi miệng được không?

  • Trào ngược dạ dày dẫn đến hôi miệng à, từ trước tới giờ cứ tưởng sâu răng mơi sbij hôi miệng chứ, lạ nhỉ?

 13. Huỳnh Tiến Phát

  Cám ơn bác sĩ Hoa, cháu khỏi rồi ạ. Hôm qua cháu đi nôi soi, xét nghiệm thì bác sĩ ở viện E cho kết quả là ổn định, axit cân bằng không bị dư. Con tên là Huỳnh Tiến Phát ở Lâm Đồng uống thuốc nhà bác được 57 ngày ạ.

 14. Trịnh Văn Trung

  Anh Phát ơi, bác sĩ Hoa ở đâu vậy, em muốn mua thuốc thì làm cách nào?

  • Hoàng Thị Vân

   Bác sĩ có tư vấn qua điện thoại, bạn gọi qua số điện thoại ở trên đấy. Bác sĩ chuyển thuốc qua bưu điện cho.

 15. Vũ Thị Chuyển

  Bác sĩ cho tôi hỏi, thuốc có chi nhánh trong Nam không. Những người ở xa như tôi thì làm sao để lấy được thuốc, tôi ở Bình Phước lấy thuốc kiểu gì được

  • Lại Chu Tình

   Gọi điện xin bác sĩ tư vấn đi bác, các bác comment ở trên nói là có chuyển xa mà. Chúc bác may mắn nhé.

   • Phùng Khánh Huyền

    Ờ đúng rồi, tôi phải đi nội soi, xét nghiệm gửi cho bác sĩ để bác kê thuốc cho đúng nhỉ, xa quá, bác khám sao được. Cám ơn bác ở trên nhá

 16. Trình Hữu Công

  Thuốc dạ dày nhà bác Hoa có chữa được viêm xung huyết hang vị dạ dày không? Tôi bị bệnh này khổ lắm rồi.

  • Chu Văn Tám

   Bác sĩ chữa bệnh dạ dày thì chắc cũng chữa được cả. Tôi uống thuốc nhà bác ấy điều trị viêm loét hành tá tràng- dạ dày, thấy thuốc tốt, hiệu quả lắm. Việt Nam mình có nhiều bác sĩ hay như vậy có phải tốt cho nhân dân không?

 17. Phong lan đỏ

  Bác sĩ Hoa chữa bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày tốt lắm, chi phí cũng hợp lý khoảng 2 triệu. Chị phòng tôi mắc bệnh này gần như thuộc mãn tính, bà ấy bị năm nay là năm thứ 7 rồi. Mấy tháng trước khoe rối rít đã khỏi bệnh, bảo uống thuốc Đông y nhà bác sĩ Hoa khỏi mà. Thấy bà ấy ăn uống hát hò cả ngày.

  • Mai Thị Tấm

   Chị ơi, cho em hỏi thuốc nhà bác sĩ Hoa uống thế nào? Có phải sắc không, có khó uống không?

  • Ngô Thị Thành

   Một lần đi khám tại viện tư cũng mất gần 2 triệu, chữa khỏi được mà mất 2 triệu tôi sẽ theo. Không biết có khỏi được hay không ấy chứ.

 18. Liên Trần

  Thuốc nhà bác Hoa uống lâu lắm, mẹ cháu uống phải tới tháng thứ 4 mới khỏi viêm loét dạ dày. Ai mà không kiên trì không uống được đâu.

  • Huỳnh Tiến Anh

   Bao nhiêu tiền một thang vậy, mà thuốc thang hay là bột vậy bạn ơi

 19. Hoàng Văn Đức

  Liên Trần, uống thuốc mà lấu vậy cũng khó nhỉ. Mà thuốc uống kiểu gì vậy, dễ uống chắc cũng cố theo được, khỏi là tốt rồi.

  • Tôi khỏi rồi đấy, thuốc bột pha uống từng bữa nhưng mà đắng. Mất tiền xót của thì uống, chứ lúc đầu cũng muốn bỏ, uống thấy cũng đỡ thế là cứ theo thôi. May mà theo chứ không giờ chả biết đến mức nào rồi.

 20. Tôi bị xuất huyết dạ dày có uống được thuốc này không?

  • Phan Văn Mai

   Xuất huyết dạ dày cũng là bệnh dạ dày mà. Uống được hết ấy mà, chẳng qua của anh nặng hơn, giống kiểu người ta mới bị xước còn của bác chảy máu nhiều hơn ấy. Chắc chữa được

 21. Trần Văn Dũng

  Bác sĩ cho em hỏi, em bị nhiễm khuẩn HP thì con có bị lây không ạ. Em bị viêm hang vị dạ dày, HP ++, dị sản, dùng thuốc của bệnh viện được 20 ngày rồi vẫn không hết. Dùng nhiều thuốc tây thấy người lúc nào cũng nóng như lửa thiêu ấy. Giờ em chuyển sang uống thuốc Nam có được không?

 22. Trương Thủy Liên

  Chồng mình bị viêm hang vị dạ dày mãn tính, lại phải đi công tác thường xuyên, nhiều khi đi cả tháng mới về. Mình mua thuốc bình vị hòa bị thang cho chồng dùng, cũng may là thuốc không phải sắc cầu kì đun sôi là được. Anh ấy có đi công tác cũng rất dễ để uông, mang theo 1 ấm siêu tốc nhỏ là được. Uống được 20 ngày rồi thấy cũng đỡ đau. Hi vọng có thể khỏi

 23. Trịnh Ngọc Hải

  Gần đây cháu hay bị ợ hơi, nóng bụng,hình như bị nóng trong nữa, cháu hay bị táo bón. Như vậy có phải là bị dạ dày không ạ?

 24. Tôi muốn lấy thuốc thì có phải đến khám trực tiếp không, hay chuyển phát nhanh là được. Hiện tại thì tôi không ở HN, tôi đang ở Tuyên Quang.

 25. Nguyễn Văn Minh

  Trước kia tôi cũng bị dạ dày, đi nội soi thì kết quả là mới viêm trượt hang vị dạ dày. Uống hạt chuối hột ngâm rượu cũng đỡ, gần đây thì đau nhiều hơn. Thuốc có chữa khỏi được không?

 26. Đàm Hải Hậu

  Cháu là sinh viên năm thứ 3 trường đại học thương mại. Tan học xong cũng tranh thủ đi làm thêm, vừa ăn vừa làm là chuyện bình thường. Một tuần nay cháu cứ bị đau bụng, cả khi đói chưa ăn gì lẫn khi ăn xong, không biết có phải bị dạ dày không? Cháu muốn khám và lấy thuốc thì làm thế nào ạ?

 27. Mọi người muốn gặp bác sĩ để tư vấn hoặc biết nhiều thông tin thì liên hệ với địa chỉ gmail hoặc sđt ở trên kìa. Tôi thấy comment như thế này không được hợp lý lắm, đợi người khác cho mình biết thông tin sợ rằng bệnh nặng hơn rồi.

  • Nguyễn Thị Mơ

   Thật ra thì tôi cũng vẫn còn có chút boăn khoăn muốn hỏi mọi người. Chứ muốn chữa bệnh thì có lẽ ai cũng biết số bác sĩ Hoa 0971274807 , địa chỉ số 69, tổ 13, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội rồi.

 28. Lê Hồng mai

  Hôm bữa chị gái em lấy thuốc của bác sĩ Hoa đây mà, tìm mãi mà không thấy sđt cho người quen, may mà hôm nay đọc được bài ri. Cám ơn bác sĩ ạ.

  • Hoàng Thanh Tú

   Chị em uống thuốc có khỏi không? Thấy mọi người khen lắm, anh cũng muốn dùng. Chị em chữa bệnh gì

 29. Khúc Thị Hoài

  Tôi chưa khám nhưng đọc thông tin trên mạng thấy giống của mình, chắc cũng bị rồi.Ai dùng thuốc Yumangel chữa dạ dày chưa? Thuốc này có hiệu quả không vậy?

  • Mai Thanh Tuyết

   Mấy loại thuốc thế này thì chỉ điều trij giảm đâu thôi. Tôi tin dùng Đông y sẽ tốt cho cả các bộ phận khác trong cơ thể.

 30. Bùi Anh Đức

  đúng rồi bạn ak mình dùng đông y thấy khỏi bệnh hẳn k như tây y chỉ đỡ một thồi gian . nhưng bạn dùng đông y thi phải kiên trì chữa mới khỏi hẳn được , mình dùng thuốc của bác sĩ Hoa được 4 tháng mà khỏi hẳn đó bạn dùng thủ xem
  http://phunuvuikhoe.com/phong-van-bac-si-hoa-chua-tri-benh-dau-da-day-bang-thuoc-nam/

 31. bác sĩ ơi giúp em với ạ

  • Bạn Thu Hà ơi, sao không gọi trực tiếp cho bác sĩ ấy. Qua đây chỉ là người ta chia sẻ thôi, bác sĩ làm sao biết được hêt.