Thực Phâm Chức Năng HPMAX Chữa Viêm Loét Dạ Dày

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc chữa viêm loét dạ dày nguồn gốc hóa dược, hầu hết các thuốc này làm giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm loét rất nhanh, và tiện sử dụng. Tuy nhiên, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn và hay gây tác dụng phụ. Trong số viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thực phẩm chức năng HPMAX, đây là một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đang được tin dùng trong thời gian qua.

Hình ảnh thuốc HPMAX
Hình ảnh thuốc HPMAX

   Trước đây, đã có nhiều nghiên cứu độc lập của 3 vị thảo dược: Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi, do các nhà khoa học, các giáo sư tiến sỹ Y Dược đầu ngành tại Việt Nam nghiên cứu. Các kết quả nghiên cứu đều cho thấy 3 vị thuốc trên có tác dụng chống viêm giảm đau, giảm axit dạ dày, chống loét và làm lành vết loét dạ dày, hành tá tràng. Trong đó đặc biệt tác dụng diệt khuẩn HP (Helicobacter – Pylori) của Chè dây.

   Từ tác dụng trị đau dạ dày rất hiệu quả của từng vị thuốc trên. Các nhà khoa học, trường Đại học Dược Hà Nội, đứng đầu là GS.TS Phạm Thanh Kỳ đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về tác dụng và hiệu quả chữa đau dạ dày khi kết hợp cả 3 vị dược liệu trên. Đặc biệt là khả năng diệt HP (kể cả với các chủng vi khuẩn đề kháng với thuốc kháng sinh) vượt trội hơn cả một số thuốc kháng sinh cũng như các thảo dược khác, mà lại an toàn và không gây tác dụng phụ. Đề tài nghiên cứu mang tên “Nghiên cứu tác dụng của chế phẩm HPmax trong điều trị loét hành tá tràng Helicobacter Pylori”, HPMAX là tên của chế phẩm được nghiên cứu.

  • Thành phần HPMAX

   Mỗi viên nang cứng chứa cao khô tương đương:

  1. Chè Dây: 2.800 mg
  2. Dạ Cẩm: 1.700 mg
  3. Lá Khôi Tía: 1.100 mg
  • Tác dụng điều trị viêm loét dạ dày của HPMAX

   HPmax là sản phẩm công trình nghiên cứu của GS.TS. Phạm Thanh Kỳ và cộng sự, đã được các nhà khoa học chứng minh tác dụng: Giúp ức chế các tác nhân chính gây bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng như HP, acid dịch vị; giảm viêm, giảm đau , trung hoà và giảm tiết acid dịch vị. Giúp làm lành vết loét dạ dày, hành tá tràng. Giúp giảm đau dạ dày, giảm đau tức, chướng bụng do đầy hơi. 

   Các trường hợp viêm loét dạ dày,tá tràng cấp và mãn tính. Người có hội chứng trào ngược dạ dày, thực quản do viêm dạ dày, tá tràng; các triệu chứng đau tức, chướng bụng do đầy hơi.

  • Cách dùng HPMAX

Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn

    Viêm dạ dày- tá tràng cấp tính: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Uống khi bị đau hoặc sau bữa ăn. Đợt điều trị thông thường trong 30 ngày liên tục.

   Viêm loét dạ dày-tá tràng tái phát, mạn tính, bệnh trào ngược dạ dày, thực quản: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Có thể uống liên tục từ 2- 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

   Phòng ngừa tái phát viêm dạ dày- tá tràng : ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên uống lâu dài, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý  

Trẻ em 8- 12 tuổi:

   Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn. Uống trong 30 ngày.

Bài Viết Liên Quan: