Bác sỹ thẩm mỹ tư vấn: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Sau khi sinh xong, quầng vú của em nở rộng, thâm đen nên em rất tự ti, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt vợ chồng. Em muốn đi thu nhỏ quầng nhũ hoa cơ mà sợ sẽ để lại thẹo xấu Phẫu thuật. Mong bác sỹ Tư vấn cụ thể giúp em phẫu thuật quầng vú có để lại vết sẹo không, phải làm sao để làm mờ sẹo hiệu quả? Cảm ơn bác sỹ! (Thu Thảo – Biên Hòa).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ lưỡng lự với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

thu nhỏ quầng nhũ hoa là chưa là phẫu thuật đơn giản nhằm loại bỏ các công ty quầng vú bị dư thừa đẹp hơn bầu ngực, thu nhỏ kích cỡ quầng vú nhỏ gọn hơn, cân xứng với bầu ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

thực tại, trị liệu thu nhỏ quầng vú tương đối đơn giản nhưng nếu bác sỹ thực hiện sai kỹ thuật, đường mổ sang chấn sâu vào các đơn vị mô kết hợp tại ngực, khâu đóng vết thương không tỉ mỉ và cách bạn Chăm sóc vết mổ hậu phẫu không tốt có thể khiến vết sẹo Phẫu thuật bị lộ rõ.

Bạn cần biết rằng, bất luận phẫu thuật nhỏ nào, khi đã đụng chạm dao kéo làn da đều sẽ để lại vết sẹo, tùy vào thân hình của mỗi người là sẹo lồi hay vết sẹo lõm, có nhanh lành thương hay không. Chính vì lẽ đó, để biết được cơ thể của mình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, trước tiên bạn nên tới gặp bác sỹ để được giải phẫu và Tư vấn, kiểm tra quyết định chính xác chính xác thân hình của mình sau khi phẫu thuật xong có khả năng mờ thẹo Phẫu thuật hay không.

Kích cỡ quầng vú và núm vú hài hòa trên bầu ngực

kích thước quầng vú và núm vú hòa hợp trên bầu ngực

Với kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tiên tiến, các bác sỹ sẽ thực hành vết rạch rất mảnh, nằm sát ngay dưới chân núm vú hoặc đường vòng của vòng vú. Đường rạch này sau đấy chấm dứt giải phẫu sẽ có màu sắc na ná như chân núm vú, chỉ dài khoảng 0,2 – 0,4 cm nên không lo bị lộ sẹo.

Ngoài việc bạn không phải e sợ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bạn cũng có khả năng an tâm vào tay nghề của các bác sỹ giỏi trong lĩnh vực này, bước không làm thương tổn tới cảm giác bầu ngực, vết mổ được vá bằng chỉ thẩm mỹ cần biết thể tự tiêu mà không để lại sẹo.

Chỉ khâu phẫu thuật là chỉ thẩm mỹ nên không để lộ sẹo xấu

Chỉ khâu chữa trị là chỉ tự tiêu nên không để lộ vết sẹo xấu

Nếu cần được tư vấn thêm về các mẹo làm giảm vết thâm vết sẹo phẫu thuật, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ để được luận bàn cụ thể hơn nhé.

có thể bạn quan tâm

– Kéo núm vú tụt có tốt không, có ảnh hưởng gì không?

– LÀM VÒNG 1 TO LÊN ĐẾN TỪ NHỮNG THỰC PHẨM TẠI NHÀ

Share This Post

Post Comment