Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu? VIP 2017

Bác sĩ phúc đáp ơi, em có dự tính đi thu gọn núm vú vì sau khi sinh, núm vú em trở thành to hơn và rất xấu. tuy nhiên em thắc mắc là phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu thì lành? Có mất nhiều thời gian không và có ảnh hưởng đến công việc quá nhiều không? bác sĩ phúc đáp giúp em với.

Tư vấn LÀm Đẹp: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa được bao lâu?

Thu gọn núm vú là một phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm đi kích thước của núm vú, giúp cho đầu vú thu gọn lại Tương xứng bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, Song song tái tạo lại vóc dáng của núm vú đúng tỷ lệ tương xứng với bầu ngực.

Baner_Thu-gon-num-vu-copy

Phẫu thuật thu gọn núm vú giữ được bao lâu?

◆ Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp giải phẫu thu nhỏ đầu vú giúp loại bỏ vấn đề núm vú dài, to, chảy sệ sau khi sinh và do tuổi tác. phẫu thuật thu gọn núm vú mang đến 1 bộ ngực đẹp tươi trẻ, đầu ngực được thu nhỏ, tạo kích cỡ hài hòa, phù hợp.

◆ Phẫu thuật thu nhỏ núm vú vừa kết hợp tái cấu trúc núm vú và tạo hình ngực, mang đến cho bạn vòng ngực cân đối, trẻ trung, quyến rũ mà không hề đau và không để lại sẹo. giải phẫu thu nhỏ nhũ hoa có khả năng được duy trì bên lâu nếu được chăm sóc tốt.

◆ Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật ngực được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được ứng dụng trên toàn thế giới và được nhận định cao về tính làm đẹp cũng như độ an toàn. Bạn sẽ không phải thắc mắc thu nhỏ nhũ hoa giữ được bao lâu nữa.

Phãu thuật hu nhỏ núm vú có đảm bảo không nguy hiểm không?

◆ Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là phương pháp làm suy giảm kích cỡ, chiều cao của núm vú Song song thu hẹp đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát nhũ hoa và tạo lại vóc dáng của núm vú.

◆ Trong tình trạng đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi thực hiện khâu các phần còn lại bằng chỉ tự tiêu chuyên biệt nhằm thu nhỏ kích thước của nhũ hoa Đồng thời đẩy 1 phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của đầu ngực.

◆ Thu nhỏ đầu vú là 1 giải phẫu đơn giản nhỏ, các Y bác sĩ chỉ loại bỏ phần da thừa núm vú, chứ không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú, thành ra không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, đầu ngực sẽ được gây tê nên chị không gây nhận thấy đau hay khó chịu.

Sau đó tiến hành thu nhỏ núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được đảm bảo như trước.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không?

◆ Kha khá các chị sau sinh con đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, núm vú to và có màu nâu đen dẫn tới mất làm đẹp cho bầu ngực và làm cho chị em rất lo lắng, thẹn thùng. hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể giúp phái yếu Giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. nhưng, nhiều các chị lại băn khoăn “phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có đau không?” và có ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú không?

» Thu gọn núm vú có đau không: phẫu thuật thu gọn núm vú là kỹ thuật làm giảm sút kích thước của núm vú, giúp đỡ cho đầu vú làm nhỏ lại bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát đầu vú Đồng thời tái cấu trúc lại vóc dáng của núm vú đúng tỷ lệ. Đây là một giải phẫu ngoài da đơn giản, đã được gây tê tại chỗ nên tuyệt đối không gây bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá tình thực hiện.

» Có tác động tới chức năng của núm vú không: Khi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa , bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú trong khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi chỉnh sửa và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo 1 tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác 1 cách tương xứng với ngực mà không sang chấn, không đụng chạm đến tuyến sữa nên thu nhỏ nhũ hoa hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Điểm trội hơn khi thực hiện thu gọn núm vú tại Thẩm mỹ viện KIM

» Ngực đẹp như ý, không lộ dấu tích giải phẫu làm đẹp

» Với giải phẫu thu gọn núm vú không ảnh hưởng tới cảm giác.

» Sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật làm đẹp

» Tạo được sự hài hòa và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú

» Không còn tình trạng độ nhô của núm vú quá lớn

» Tránh được tổn thương và rút ngắn giai đoạn phục hồi vì phương pháp cao. Đồng thời khắc phục các phản ứng phụ và biến chứng

» Được tiến hành với hàng ngũ bác sỹ chuyên ngành, tay nghề cao và được chăm sóc tận tình của các y tá bệnh viện.

Xem thêm: num vu dep và phương pháp làm đẹp mãi mãi

Bởi thế, nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào chần chừ cần được giải đáp về phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Bệnh viện theo Hotline 1900 6899 để được trả lời.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/tu-van-lam-dep-phau-thuat-thu-nho-num-vu-duoc-bao-lau/

Share This Post

Post Comment