Phẫu thuật ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực săn chắc gợi cảm

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có bầu ngực cao, căng tròn đúng chuẩn và núm vú đúng vị trí nhưng sau thời kỳ sinh con bầu ngực có dấu hiệu chảy xệ làm mất đi thẩm mỹ và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý. Vậy quy trình phẫu thuật ngực chảy xệ thực hiện thế nào, giúp chị em khắc phục ngực chảy xệ ra sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ai nên thực hiện phẫu thuật ngực chảy xệ

– Ngực bị chảy xệ do lão hoa dây chằng ở tuyến vú

– Ngực bị chảy xệ sau sinh, do vận động mạnh, hoặc do béo quá

– Khách hàng có nhu cầu nâng cấp ngực và đủ điều kiên trên 18 tuổi

Quy trình phẫu thuật ngực chảy xệ thực hiện an toàn tại Bệnh viện KIM

Để đảm bảo phẫu thuật ngực chảy xệ an toàn và có kết quả như mong muốn, bác sỹ sẽ kiểm tra mức độ ngực ở mức nào và tư vấn phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh phù hợp nên cần phải thực hiện đầu đủ theo quy trình sau:

Bước 1: Kiểm tra mức độ ngực hiện tại bằng Vectra 3D

Trước khi tiến hàng phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra kích thước ngực hiện tại bằng công nghệ Vectra 3D.

Phẫu thuật ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực săn chắc gợi cảm-2
Bác sỹ đều tiến hàng kiểm tra tình trạng ngực bằng hệ thống thiết bị Vectar để đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật

Bước 2: Khách hàng lựa chọn kích thước ngực muốn thay 

Sau khi kiểm tra kích thước ngực từ máy Vectra 3D, qua đó bác sỹ sẽ phác họ một số hình dạng ngực khác nhau để cho bạn lựa chọn trước khi tiến hành phẫu thuật ngực chảy xệ. Bản có thể trao đổi và tham khảo ý kiến của bác sỹ tư vấn nâng ngực.

Bước 3: Lựa chọn túi nâng ngực và phân tích đường mổ 

Sau khi khách hàng  đã lựa chọn size ngực mong muốn và bác sỹ sẽ trực se giới thiệu các loại túi độn ngực. Các loại túi độn ngực đều được Bệnh viện KIM trực tiếp nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo an toàn, mềm mại và không biến chứng xảy ra.

Để khách hàng yên tâm phẫu thuật bác sỹ sẽ tư vấn đường mổ tối ưu an toàn nhất.

Bước 4: Xét nghiện và kiểm tra sức khỏe

Cho ca phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ bác sỹ sẽ tiến hàng xét nghiệm kiểm tra khỏe của khách hàng. Xét nghiệm máu, điện tim…đây là điều kiện cần thiết để thực hiện phẫu thuật ngực chảy xệ.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật ngực chảy xệ

Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân và thời gian phẫu thuật thồng thường khoảng 2 giờ. Sau phẫu thuật khoảng 8 – 10 ngày bạn sẽ được bác sỹ chỉ định cắt chỉ và mặc áo nâng ngực trong tháng và sau thời gian từ 3 – 6 tháng bạn sẽ có bầu ngực căng tròn, hoàn hảo

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ ở lại bệnh viện khoảng 2 ngày để tiện theo dõi. Thời gian này các y tá điều dưỡng sẽ chăm sóc và theo dõi. Ra về bác sỹ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc bảo vệ bầu ngực để có kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực săn chắc gợi cảm-1
Bộ phận chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp sau quá trình phẫu thuật

Còn chi phí nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện KIM hiện nay khoảng từ 63 – 85 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới ố 19006899 để tư vân cụ thể hơn.

Chúng tôi tin rằng, với giải pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại với tay nghề thực hiện của bác sỹ sẽ đem đến cho khách hàng kết quả như ý, an toàn tuyệt đối và tránh để lại sẹo

Share This Post

Post Comment