Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không? Bảng giá nâng ngực T3 2017

Em năm nay 25 tuổi đã qua tuổi dậy thì cách đây rất nhiều năm rồi nhưng ngực em rất nhỏ, khiến em tự ti và ngại giao tiếp. Nên em quyết định sẽ thực hiện mơ ước của mình là sẽ đi nâng ngực y line để cải thiện vòng một lép. Nhưng vấn đề em đang quan tâm hiện tại là chi phí phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không, quy trình nâng ngực ở Nha khoa KIM được thực hiện như thế nào? Để em yên tâm thực hiện ạ . Cảm ơn bác sĩ tư vấn (Thủy Trúc – Thanh Hóa)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thủy Trúc! Rất  vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng khi chia sẻ thắc mắc “phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không?” của bạn. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực y line – công nghệ nâng ngực an toàn, hiệu quả

Đúng như bạn biết, bây giờ với sự  phát triển công nghệ thẩm mỹ , phương pháp nâng ngực y line chính là giải pháp giúp “đôi gò bồng đào” như mong muốn, khắc phục khuyết điểm ngực lép, chảy xệ,…Để hiểu rõ hơn về chi phí phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không thì bạn nên tìm hiểu về cơ chế hoạt động và hiệu quả của nó mang lại.

Việc ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại vào quy trình nâng ngực giúp hạn chế ảnh hưởng, xâm lấn. Qua đó bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ tại gấp nách hoặc hõm rốn và đưa túi độn ngực vào vị trí cân đối cách chính xác,mang đến cho khách hàng khuân ngực căng tròn, tự nhiên, cân đối với cơ thể.

Quy trình nâng ngực y line được thực hiện tại Nha khoa KIM theo chuẩn sau

Nâng ngực y line tại Nha khoa KIM được thực hiện theo mô hình chuẩn của Hàn Quốc và phòng phẫu thuật vô trùng được Bộ y tế chúng nhận. Quy trình nâng ngực được thực hiện theo đúng chuẩn các bước như sau:

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không? Bảng giá nâng ngực T3 2017-1

Quy trình nâng gực y line được thực hiện tại Nha khoa KIM

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra

Bác sĩ nâng ngực giỏi sẽ là người trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng ngực của bạn, sau đó tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp tối ưu phù hợp với mình.

Bước 2: Đo vẽ xác dáng ngực

Ở bước này các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ đinh định hình dáng ngực cân đối với dáng vóc cơ thể để mang đến kết quả sau phẫu thuật vẫn tạo được khuôn ngực tự nhiên, quyến rũ.

Bước 3: Tiến hành hây mê

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bác sỹ sẽ gây mê để dảm bảo trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đơn, ảnh hưởng gì.

Bước 4: Thc hiện phẫu thuật

Bác sỹ sẽ bóc tách khoang ngực sau đó đưa thiết bị camera nội sôi vào trong khoang ngực giúp ca nâng ngực được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

Phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không?

Phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không? đây cũng là vấn đề chung mà khá nhiều chị em đang thắc mắc

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không? Bảng giá nâng ngực T3 2017 2
Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không để có khuân ngực đạt chuẩn của người Á Đông?

Quá trình phẫu thuật nâng ngực y line sử dụng thiết bị nội soi camera được đưa vào trong khoang ngực, thông qua khoang ngực bác sỹ sẽ đặt túi nâng ngực vào trong cơ thể thông qua đường mổ nếp cạnh nếp nách hoặc rốn đồng thời cân đối giữ hai bầu ngực để cố định hơn.

Chi phí nâng ngực Y line có đắt không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Công nghệ sử dụng, tình trạng ngực và lựa chọn phương pháp nâng ngực. Hiện nay, tại Nha khoa KIM giá nâng ngực nội soi y line là 63 triệu đồng.

Túi độn ngực đã qua kiểm định khắt khe an toàn về chất lượng với độ thích ứng với cơ thể

u ý: Đối với những ca phẫu thuật quan trọng như vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực y line uy tín, chất lượng đã được chứng nhận và cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc “phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không?” bạn nên dành thời gian để trực tiếp tới trung tâm thẩm mỹ, qua đó giúp bạn lên kế hoạch làm đẹp, phù hợp với mình.

Share This Post

Post Comment