Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không

Ở nhiều chị em phụ nữ thường xuất hiện tình trạng núm vú bị tụt. Vì họ chưa lập gia đình nên rất hoang mang và lo lắng việc tụt núm vú sẽ làm ảnh hưởng đến việc nuôi con và cả chuyện quan hệ của vợ chồng nữa. Chính vì lẽ đó nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng thực hiện kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo hay không, nếu để lại sẹo nhìn có thẩm mỹ không đang lại là vướng mắc của nhiều người vì họ cho răng muốn kéo núm vú tụt để đẹp hơn mà để lại sẹo xấu thì khác gì không làm. Cùng tìm hiểu về điều đó qua bài viết sau đây nhé.

Kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo hay không

Xem thêm: phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Núm vú bị tụt là tình trạng không hiếm gặp ở nhiều chị em phũ nữ, núm vú tụt không tác động trực tiếp tới sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng nuôi con sau này. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do sự thiếu sản hoặc do ống tuyến sữa ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết của tuyến vú làm cho 1 phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào bên trong. Nếu tình trạng tụt núm vú nặng thì sẽ rất khó có thể cải thiện bằng các biện pháp thông thường mà cần đến sự can thiệp của các kỹ thuật hiện đại giúp lấy lại núm vú cân đối, hài hòa với cơ thể.

Với những ai đang bị tình trạng núm vú tụt thì cũng đừng quá lo lắng bởi với sự phát triển của nên y tế hiện nay, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo. Hơn nữa kỹ thuật kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật khá đơn giản, các bác sĩ chỉ cắt rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân núm vú để kéo núm vú lên trên.

Ngay sau đó các bác sĩ sẽ tạo đường cân ngang ngay dưới núm vú để giữ cho núm vú không bị tụt trở lại và sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

Có thể bạn quan tâm: kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu

Phẫu thuật kéo núm vú tụt bao lâu thì lành?

Cùng với lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không, thì việc quan tâm phẫu thuật kéo núm vú bao lâu thì lành cũng được rất nhiều người quan tâm. Vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa của người thực hiện cũng như việc chăm sóc và nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật như thế nào. Thông thường sau khi kéo núm vú bị tụt sẽ mất khoảng 7 ngày để vết thương có thể lành.

 

Share This Post

Post Comment