Niềng răng 1 cái giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa Kim, em muốn biết đi niềng răng 1 cái giá bao nhiêu tiền tại nha khoa mình ạ? Hàm răng của em sẽ đẹp nếu như một chiếc răng cửa hàm trên không mọc khấp khểnh chồi lên trên. Em có nghĩ đến phương pháp bọc răng sứ nhưng cách này lại không được áp dụng vì thế có nhu cầu đi niềng răng. Rất mong được bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. ( Quang Mạnh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Quang Mạnh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Kim . Với câu hỏi niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Niềng răng 1 cái khắc phục được tất cả các trường hợp răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn từ đơn giản đến phức tạp nhiều. Vì thế nếu chỉ có 1 chiếc răng mọc lệch lạc không thể khắc phục bằng cách thì niềng răng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn biết.

cac-loai-nieng-rang-mac-cai-3

>>>>>Xem thêm: chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền là mức giá chính xác?

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì có rất nhiều loại mắc cài cho bạn lựa chọn như những loại mắc cài cổ điển, mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài mặt trong… yếu tố đầu tiên quyết đinh đến niềng răng 1 cái bao nhiêu tiền là quyết định lựa chọn những loại mắc cài nào. Điều này phụ thuộc vào bản thân bạn là chủ yếu.

Thứ hai, tình trạng răng mọc lệch của bạn cũng sẽ là yếu tố chi phối mức giá. Dù bạn có niềng 1 chiếc răng hay cả hàm răng thì bác sĩ đều phải thực hiện gắn mắc cài lên răng, nên chi phí sẽ không dao động nhiều. Tuy nhiên với tình trạng chỉ phải niềng một chiếc răng thì có lẽ chi phí sẽ không cao như những bệnh nhân có răng mọc lệch phức  tạp. Để biết chính xác niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền bạn hãy đến khám bác sĩ nhé.

Sau đây, Nha khoa Kim xin đưa ra bảng giá dịch vụ niềng răng để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Qua bảng giá trên bạn có thể thấy được mức giá niềng răng rẻ nhất tại Kim là 25 triệu với mắc cài thường và cao nhất là 120 triệu với niềng răng không mắc cài bằng khay trong suốt eClinger.

Nếu quyết định niềng răng mắc cài tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp.

>>>>Xem thêm: Niềng răng vẩu không đau,an toàn chỉ 1 lần điều trị hết vẩu dứt điểm

Đối với những bệnh nhân lựa chọn niềng răng là phương pháp thẩm mỹ thì thời gian niềng răng là vấn đề đáng để bạn quan tâm , tuy niền với phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ rút ngắn được thời gian chính nha hơn các cách thông thường nhờ những phần mềm thông minh  Dolphin 11.7, kết quả niềng răng đi theo đúng lộ trình mà nha sĩ dự định, răng di chuyển về chuẩn khớp cắn, không sai khác.

Thêm vào đó, với bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm, quá trình niềng răng tuyệt đối an toàn với lực tác động đều đặn giúp răng và xương hàm có thời gian làm quen với vị trí mới mà vẫn mang lại cho bạn hiệu quả cao. Răng đều đẹp, thẩm mỹ và không bị yếu đi sau điều trị.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu có lé cũng không phải là vấn đề bạn cần quá quan tâm bởi nếu lựa chọn Nha khoa Kim bạn có thể được hưởng nhiều khuyến mại tri ân khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Share This Post

Post Comment