Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất – 5 cơ sở Y Tế uy tín nhất hiện nay.

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 nằm trong cùng của hai hàm răng người trưởng thành. Mặc dù không có tác dụng gì cho việc nhai thức ăn mà chiếc răng số 8 còn có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm hay thậm chí “đâm thẳng” về phía răng hàm đứng kế bên gây trở ngại, khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng, đặc biệt là ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Vậy nhổ răng khôn cần những tiêu chí gì và nên nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm những hiểu biết về vấn đề đó.

1. Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn tốt

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất cần đảm bảo tiêu chí quan trọng nhất là sự an toàn. Tiêu chí này phụ thuộc vào trình độ của bác sỹ và công nghệ được áp dụng trong quá trình nhổ răng tại cơ sở đó.

Nhổ răng an toàn là phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm. Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Chính vì thế, trước khi nhổ, bác sỹ sẽ tiến hành chụp X- quang để kiểm tra mức độ khó, đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không?

nho-rang-khon-o-dau-tot-nhat

Đôi ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tại nha khoa Kim

Mặc dù nhổ răng khôn chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng với cơ sở lớn như nha khoa Kim từng chi tiết, từng khâu nhỏ trong quy trình đều được chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi điều trị. Tất cả các thiết bị dụng cụ đều được khử trùng, làm sạch theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế theo các tiêu chí an toàn.

Ngoài ra, nha khoa Kim cũng sử dụng công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bạn.

2. 5 cơ sở Y Tế nhổ răng khôn uy tín nhất hiện nay.

  • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành Phố Hồ Chí Minh tiền thân là Khoa Răng Hàm Mặt với 2 khu điều trị ngoại trú (Trại 36) và khu nội trú (Trại 52) trực thuộc Bệnh Viện Chợ Rẫy. Hiện là tuyến y tế chuyên sâu, chỉ đạo chuyên khoa cho 32 tỉnh thành phía Nam, có chức năng khám và điều trị, phục hồi chức năng thẩm mỹ, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, đào tạo cán bộ, tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên ngành, tuyên truyền và giáo sức khoẻ răng hàm mặt.

  • Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc là mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và nha khoa cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Đặc biệt, Nha khoa Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tối ưu

  • Nha khoa Paris

Trải qua quá trình thành lập hơn 10 năm, nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, từng được đào tạo tại khoa Răng Hàm Mặt của Đại Học Y Hà Nội, chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường hàng đầu của Phápvà thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện của Bệnh Viện Forsyth – Hoa Kỳ. 

Nha khoa Paris đã áp dụng những thành tựu mới và tiên tiến nhất của ngành nha khoa Thế giới, được kiểm định an toàn và chất lượng bởi hệ thống kiểm định quốc tế thuộc Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) trong thăm khám và điều trị. Điển hình là phương pháp cấy răng Implant 4S, răng sứ CT 5 chiều, tẩy trắng răng Laser Whitening, đính kim cương vĩnh viễn lên răng nhờ kỹ thuật siêu chắc và bền bỉ E.Las,…

  • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là khu điều trị công nghệ cao về ngành nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam nên tất cả các điều trị nha khoa đều được hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp đạt tính thẩm mỹ toàn diện trong ngành nha khoa. 

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị máy chụp phim x-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất hiện nay, thực hiện chụp phim tại chỗ. Việc này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí chiếc răng khôn cần nhổ và các dây thần kinh quanh răng, quá trình nhổ răng nhờ vậy mà nhanh chóng hơn và an toàn tối đa. Dụng cụ nha khoa được đảm bảo khử trùng khép kín. Đặc biệt, đây là địa chỉ duy nhất trang bị hệ thống phun sương Anios giúp vô trùng không khí tân tiến, đem lại hiệu quả cao.

Hiện tại, để hỗ trợ nhổ răng khôn an toàn không biến chứng và đặc biệt là không đau nhức, nha khoa Kim đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome. Đây là cơ chế nhổ răng tân tiến giúp bệnh nhân nhổ răng khôn có thể thoát khỏi nỗi sợ đau và biến chứng. Chi phí nhổ răng khôn tại đây dao động từ

Những thông tin phân tích chi tiết trên đây hy vọng sẽ là những tham khảo hữu ích đối với bạn khi muốn tìm một địa chỉ nhổ răng khôn tốt nhất. Bằng uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, nha khoa Kim có thể tin cậy về độ an toàn của ca nhổ răng khôn, chính vì vậy bạn không còn phải  lo lắng về vấn đề nhổ răng khôn ở đâu uy tín nhất nữa!

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín không đau

Share This Post

One Response to "Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất – 5 cơ sở Y Tế uy tín nhất hiện nay."

Post Comment