Nguồn tin uy tín: Chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

Sau sinh một nhóc, đầu ti của tôi to ra và dài hơn trước rất nhiều nữa nên tôi rất khổ tâm mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi thu nhỏ núm vú tuy nhiên còn băn khoăn vì không rõ giải phẫu này có an toàn không, chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền? Mong Y bác sĩ giải đáp sớm ạ.

Tìm hiểu thông tin về thu gọn núm vú chi phí bao nhiêu tiền?

Chào chị! Không chỉ riêng chị, có đa số các chị cảm thấy thiếu tự tin bởi những làm cho thay đổi trung tâm bầu ngực sau tiến trình ứng dụng thai, sinh nở và cho con bú, trong đó, núm vú to và dài hơn là tình trạng phổ quát nhất. nhưng, chị không nên quá e dè bởi vấn đề này có khả năng được tránh được triệt bỏ nhờ phương pháp thế hệ mới như bây giờ. Với thắc mắc của bạn, chuyên mục tư vấn của KIM xin được giải đáp như sau:

>>>>>> Xem thêm: thu gọn núm vú đơn thuần là chuyện nhỏ nếu áp dụng kỹ thuật này

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

Thu gọn núm vú chi phí bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện KIM, giá thành cho 1 ca phẫu thuật thu gọn núm vú là 7 triệu đồng . Chị tuyệt đối có thể yên tâm về kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại TMV KIM. Với nhiều năm kinh nghiệm, các Y bác sĩ tại đây sẽ tiến hành chuẩn xác các bước điều trị, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất đảm bảo không nguy hiểm cho chị.

Thu nhỏ núm vú thực hiện như thế nào?

Để thực hiện thu nhỏ đầu ngực, trước tiên, các Y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để tìm hiểu chỉ số cần phải thon gọn. sau đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú, cắt bỏ một phần tổ chức núm. Cuối cùng, đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt. phương pháp thu nhỏ đầu ngực là 1 trong những phương pháp được thực hiện hơi đơn giản. thành thử, bạn có khả năng an tâm về kết quả cũng như tiến trình thực hiện, đảm bảo an toàn.

Đặc trưng, khi đến với Bệnh thẩm mỹ viện KIM, bạn sẽ được các Y bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật sửa ngực, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trực tiếp tiến hành nên chắc chắn Mang lại kết quả đỉnh cao cho bạn.

Thu nhỏ núm vú có đảm bảo không nguy hiểm không?

Giải phẫu thu nhỏ đầu ngực là kỹ thuật làm suy giảm kích thước, chiều cao của núm vú hơn nữa thu hẹp đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dạng của núm vú.

Trong tình trạng đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi thực hiện khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nhằm thon gọn kích cỡ của nhũ hoa đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của đầu ngực.

Thu nhỏ đầu vú là 1 chưa là phẫu thuật nhỏ, các bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da chùng núm vú, chứ không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú, vì như thế không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, đầu ngực sẽ được gây mê nên chị không gây cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau đó thực hiện thu gọn núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được bảo đảm như trước.

>>>>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu còn bất luận trường hợp nào cần được trả lời về chi phí thu nhỏ nhũ hoa khoảng bao nhiêu, bạn có thể liên hệ qua số 1900 6899 để được giải đáp kĩ lưỡng nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/tim-hieu-thong-tin-ve-thu-nho-num-vu-gia-bao-nhieu-tien.html

Share This Post

Post Comment