Nâng ngực y line có để lại sẹo không

Vòng một khiêm tốn hay chảy xệ khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Bởi vòng 1 thể hiện sự quyến rũ của người phụ nữ chính vì thế nhiều người lựa chọn phương pháp nâng ngực y line để cải thiện vòng 1 của mình tuy nhiên băn khoăn nâng ngực y line có để lại sẹo không đã cản trở ý định này của rất nhiều người.

Nâng ngực Y-Line

Phương pháp nâng ngực y line giúp gia tăng kích thước vòng 1 được các chuyên gia và khác hàng đánh giá rất cao về sự an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Phương pháp mang lại cho chị em khuôn ngực ăng rong, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến tuyến vú , hiệu quả nâng ngực được duy trì lâu dài. Nâng ngực y line có sử dụng các thiết bị nội soi tiên tiến với camera chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc vòng ngực trên màn hình nên quá trình thực hiện nâng ngực được chính xác và an toàn đảm bảo.

Xem thêm: kéo núm vú tụt có tốt không

Nâng ngực y line có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có để lại sẹo không?

Nâng ngực Y line vẫn cần sử dụng đến dao kéo để phẫu thuật chính vì thể băn khoăn nâng ngực y line có sẹo không là hoàn toàn có cơ sở. Nâng ngực y line mang lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn đối với sức khỏe hơn nữa với ưu điểm không để lại sẹo sau thẩm mỹ cũng là ưu điểm được khách hàng đánh giá rất cao.Với việc vết cắt rạch được thực hiện tại nếp gấp của nách hay rốn nên sẹo rất khó nhìn thầy và hấy như không để lại sẹo bởi sau 1 thời gian sẹo sẽ mờ dần và mất đi.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ giảu kinh nghiệm được tu nghiệp tại nước ngoài, đến với bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo và không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, nâng ngực Y-line có để lại sẹo không cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc ngực của chị em sau phẫu thuật Để đảm bao hiều quả nâng ngực chị em nên tránh ăn rau muống, gạo nếp, không vận động mạnh và tuân thủ sự chỉ định của bác sĩ.

Share This Post

One Response to "Nâng ngực y line có để lại sẹo không"

Post Comment