Nâng ngực nội soi đường nách – an toàn, đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi đường nách hiện đang là phương pháp được chị em ưa chuộng nhất hiện nay, có thể ngăn chặn biến chứng, sẹo lồi lõm giúp chị em có được vòng một đầy đặn tự nhiên, an toàn hiệu quả cao.

Nâng ngực nội soi đường là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi được các bác sĩ sẽ phẫu thuật đặt túi ngực qua đường nách. Chỉ cần mổ một đường nhỏ từ 1 – 2cm ngay hố nách từ đường phẫu thuật này bác sĩ sẽ đặt thiết bị nội soi vào trong khoang ngực giúp ảnh được phóng đại lên gấp 10 lần giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chuẩn xac hơn rất nhiều tránh được những biến chứng xảy ra, hạn chế ngực co thắt, ít sưng và đau, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Với những kỹ thuật nâng ngực thông thường trước kia thì nâng ngực nội soi đường nách có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều qua những điểm sau đây:

Nâng ngực nội soi đường nách - an toàn, đẹp tự nhiên không để lại sẹo-2

Nâng ngực nội soi đường nách giải pháp tối ưu cho bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên

– Không để lại sẹo, đường mổ rất nhỏ ngay sát gấp nách.

– Kỹ thuật nâng ngực đường nách có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt

– Chức năng cảm giác của ngực vẫn giữ nguyên do quá trình thực hiện không động chạm đến các mô tuyến vú.

– Không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau khi nâng ngực.

– Túi ngực không bao giờ bị bể, bởi túi ở dạng gel nên dù có sô sát mạnh cũng không thể bể.

>>> Xem thêm: Nâng ngực ở đâu đẹp nhất hiện nay<<<

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường nách tại Nha khoa KIM

Quy trình nâng ngực đường nách tại Nha khoa KIM luôn thực hiện theo chuẩn đầy đủ các bước theo chuẩn Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Thăm khắm và tư vấn: lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể, xem xét tình trạng ngực của bạn sau đó tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: các bác sĩ sẽ xem xét xem bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không, nếu không đủ bạn sẽ phải dừng lại ngay.

Bước 3: Gây mê: Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây mê trước để đảm bảo trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có bất kỳ cảm giac đau nhức và ca phẫu thuật tiến hành nhanh chóng hơn.

Nâng ngực nội soi đường nách giải pháp tối ưu cho bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên-1
Các đường nâng ngực có thể tiến hàng trong quá trình phẫu thuật nội soi

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách:

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ từ 1 – 2 cm ngay sát nếp da nách, bác sĩ khéo léo bóc tách khoang ngực và đưa túi độn ngực vào trong có thể với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng giúp cân chỉnh cố định vị trí chính xác. Qua đó quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hơn, nhẹ nhàng hơn, hạn chế xâm lấn, tổn thương, ít chảy máu, sưng đau.

Thời gian thực hiện phẫu thuật nội soi đường nách khoảng từ 1,5 – 2h tùy theo tình trạng cũng như kinh nghiệm nâng ngực của bác sĩ phẫu thuật.

Bước 5: Khâu chỉ thẩm mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết phương pháp nâng ngực nội soi đường nách bạn vui lòng liên hệ số hotline 19006899 hoặc trực tiếp tới Nha khoa KIM để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Share This Post

Post Comment