Khi niềng răng có hôn được không ?

Niềng răng không thể hôn “bình thường” được bởi sự vướng của mắc cài trên răng. Tuy nhiên, với những “bí kíp” nhỏ và lưu ý sau đây, bạn vẫn có thể thể hiện yêu thương theo cách riêng của mình. Niềng răng có hôn được không nằm ở sự khéo léo của bạn.

1. Niềng răng có hôn được không?

Với những lưu ý chi tiết dưới đây bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc niềng răng có hôn được không và hoàn toàn có thể tự tin xử lý khôn khéo được các tình huống.

Thời gian “kiêng cữ”

Nếu bạn đang ở trong những tháng đầu của việc chỉnh nha thì tốt nhất nên kiêng hẳn với việc này. Đây là thời điểm răng của bạn đang còn “vất vả” để làm quen với sự hiện diện của mắc cài và môi thì đang bị kích ứng khó chịu bởi cảm giác khô khan.

Trong 3 tháng đầu có thể bạn muốn hôn cũng không được vì cả răng, môi và lưỡi đều khó theo sự điều phối nhịp nhàng. Nhiều người cố tình không kiêng cữ sẽ dễ bị đau.

niềng răng có hôn được không 1

Chọn thời điểm và kỹ thuật tốt sẽ giúp bạn có những nụ hôn hoàn hảo

-Thay đổi kỹ thuật

Đeo mắc cài đương nhiên hôn sẽ khó khăn hơn ngay cả khi bạn đã quen với mắc cài. Do đó, hãy thay đổi “chiến thuật” khi hôn. Nếu bạn mê mẩn nụ hôn kiểu Pháp thì hay kiềm chế nhé. Tốt nhất nên hôn bằng môi nhiều hơn, tránh va chạm răng và lưỡi. Nếu dùng lưỡi bạn sẽ rất dễ mất kiểm soát và làm ảnh hưởng đến những chiếc mắc cài và dễ khiến người đối phương bị đau lây.

Tất cả những cử động khi hôn hãy thật nhẹ nhàng, từ tốn, đừng nóng vội, hấp tấp.

– Những vật dụng hữu ích

Son dưỡng môi cũng như sáp nha khoa dùng cho mắc cài sẽ giúp cho môi mềm mại hơn, mắc cài không còn gây vướng víu nữa. Đó là 2 vật dụng mà bạn nên thủ sẵn trong những dịp quan trọng mà bạn biết thời khắc của nhưng nụ hôn sẽ xuất hiện.

Young couple kissing at restaurant, close-up

Niềng răng có hôn được không? – Hãy thật nhẹ nhàng và từ tốn khi hôn đối tác

– Hãy hôn bằng lý trí

Hôn cần có cảm xúc, nhưng trong khi niềng răng hay đừng bỏ rơi lý trí của mình. Nên giữ cho đầu bạn tỉnh táo để điều khiển những cử động được chính xác nhất, tránh những tình huống khó chịu có thể xảy ra. Quan trọng nhất là bạn giữ tinh thần thoải mái, không nên vì những chiếc mắc cài mà lo lắng thái quá. Quan trọng nhất, hãy trao đổi trước với đối tác để bạn tự tin hơn.

2. Hãy niềng răng bằng công nghệ hiện đại

Tưởng như không liên quan nhưng lại có ý nghĩa rất lớn bởi công nghệ hiện đại khi niềng răng sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian đeo mắc cài, giúp gắn mắc cài chắc chắn hơn trên răng, đồng thời không gây khó khăn cho môi và lợi. Nhờ vậy bạn sẽ không còn phải lo sợ những chiếc mắc cài sẽ gây khó dễ cho bạn trong khi hôn nữa.

niềng răng có hôn được không ?

Không còn lo ngại niềng răng có hôn được không với CN niềng răng mới

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp hàng đầu cho bạn trong tình huống này. Công nghệ hội tụ được rất nhiều những ưu điểm vượt trội, có thể chỉnh nha với hiệu quả cao nhất, hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, ổn định nhờ hệ thống mắc cài nhỏ gọn, thiết kế tối ưu nhưng vô cùng linh động. Với hệ thống mắc cài này, khi gắn trên răng, bạn sẽ giảm được 2/3 sự khó chịu so với khi sử dụng các loại mắc cài khác và bạn không còn phải băn khoăn rằng niềng răng có hôn được không nữa.

Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn đầy đủ hơn bởi các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu.

Xem thêm : địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Share This Post