EVA làm đẹp 2017| Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Câu hỏi: bác sĩ ơi, phần quầng vú của em hiện tại rất lớn, nó làm cho bầu ngực của em mất cân xứng và chẳng làm đẹp tí nào. Em tính đi điều trị để làm sao cho nó gọn bớt thế nhưng lại không biết thu nho quang vu co dau khong? Em vốn rất sợ dao kéo cần có chút ưu phiền. Vì thế, xin Y bác sĩ tham vấn cụ thể cho em với ạ.

thu-nho-quang-vu

Tham vấn EVA 2017| Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không?

Trước hết, bệnh viện thẩm mỹ KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi giá thu nhỏ quầng vú hết khoảng nhiêu và có ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này không về cho nhà nghiên cứu. Với thắc mắc này, các chuyên gia sẽ Cho em biết bạn. Xem thêm chi phí thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng vú là một giải pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp vòng một khá đơn giản. kỹ thuật này được tiến hành bằng cách, các Y bác sĩ sẽ xác định vùng quầng thâm vú cần loại bỏ, tiếp đến đo vẽ và vận dụng thiết bị chuyên dụng rạch 1 đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú cùng 1 đường rạch phía bên trong, cắt bỏ vùng làn da ở giữa 2 đường rạch, Cuối cùng khâu lại bằng chỉ tự tiêu đặc biệt.

Làm nhỏ quầng vú có khả năng khiến cho bạn sở hữu quầng vú mới, săn gọn đẹp, cân xứng và hài hòa hơn với cả núm vú, bầu ngực. thời kì thăm khám và cho lời khuyên tỷ mỉ vô cùng then chốt nhằm giúp chuyên gia có thể xem xét chuẩn xác được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Do vết rạch được tiến hành ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hoặc nếu có thì cũng trùng với màu da, khó nhận thấy vết tích của cuộc mổ.

Phương pháp làm đẹp vòng 1 này được tiến hành chóng vánh, thao tác kỹ thuật đơn giản nên không mất thời kì nghĩ dưỡng.

Làm nhỏ quầng vú có đau không?

Thực tại làm nhỏ quầng vú có đau không là một câu hỏi rất thường gặp, đa số mọi người đều băn khoăn trường hợp này trước khi thực hiện. Đây là một trong những công nghệ được làm tê phần đông trước khi bác sĩ thực hiện tiến hành dịch vụ nên quý khách sẽ không có bất kỳ đớn đau hay khó chịu gì.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ 1 phần làn da nhiễm hoocmon ở phần ngoài và phần trong của quầng vú để đẹp hơn làm đẹp của quầng vú. Bởi thế phẫu thuật làm nhỏ quầng vú an toàn và hiệu nghiệm lâu dài.

Có gây tê khi thực hiện giải phẫu đơn giản nên bạn không lo đau đớn

Trước khi phẫu thuật nhỏ thì bạn sẽ được sát khuẩn, gây tê vùng quầng vú, Thế nên khi thực hiện bạn tạm mất cảm giác tại vùng ngực, không cảm thấy đau hay quá khó chịu. Chỉ khi thực hiện xong, thuốc tê hết hiệu quả cảm giác đau – khó chịu mới diễn ra.

Sau khi tiểu phẫu, tình trạng thu nhỏ quầng vú có đau không là khó tránh khỏi. thế nhưng bạn có tâm lí tốt, cảm giác đau nhẹ và khỏi dần sau trong khoảng 1 tuần. Trong thời kì này, bạn sẽ được dùng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ nên cảm giác đau giảm sút phần nhiều.

Đừng để tâm lý lo lắng thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không làm bạn không dám quyết định đi làm đẹp quầng vú. bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện ca tiểu phẫu với kỹ thuật nội soi nên bạn có thể yên tâm thực hiện, chỉ sau trong khoảng một giờ đồng hồ là tiến hành xong và bạn có khả năng ra về ngay trong ngày. Vì đặc biệt của giải pháp nội soi là tiến hành xâm lấn bằng dao kéo rất ít nên vết thương nhỏ gọn, không thương tổn xâm lấn nhiều. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không quá đau như mình tưởng tương.

>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Bạn tới thẩm mỹ viện Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ có những trả lời hiệu quả nhất cho bạn giải phẫu làm nhỏ quầng vú có đau không nhé! Vui lòng gọi theo số Hotline 1900 6899 để gặp các chuyên viên cho lời khuyên cao cấp của bệnh viện khi cần cho lời khuyên các chưa rõ liên quan!

Nguồn: http://lamtocdep.vn/tham-van-eva-2017-giai-phau-lam-nho-quang-vu-co-dau-khong/

Share This Post

Post Comment