Đơn thuốc chữa đau dạ dày cực kì hiệu quả

Chữa đau dạ dày : Bạn có muốn thoát khỏi những cơn đau dạ dày đáng ghét? Bạn có muốn quét sạch lũ vi rút có tên Helicobacterpylori ra khỏi cơ thể? Bạn có muốn tiêu diệt hoàn toàn căn bệnh phiền toái này?

Hãy áp dụng đơn thuốc chữa đau dạ dày dưới đây,  bạn sẽ làm được điều đó!

Đối với những người bị đau dạ dày, không gì tuyệt vời hơn có thể chữa khỏi bệnh nhanh chóng và triệt để. Thoát khỏi sự đeo bám của bệnh tật giúp cuộc sống dễ chịu hơn, thoải mái hơn và hạnh phúc hơn.

đơn thuốc chữa đau dạ dày như thế nào?
đơn thuốc chữa đau dạ dày như thế nào?

Nhằm giúp người bệnh tìm lại niềm vui, rất nhiều thầy thuốc đã không quản khó khăn, miệt mài nghiên cứu về căn bệnh này. Cuối cùng, rất nhiều bài thuốc chữa đau dạ dày đã được ra đời, áp dụng chữa trị thành công cho hàng triệu người bệnh.

Bên cạnh điều chữa đau dạ dày bằng tây y, thuốc chữa đau dạ dày bằng đông y luôn được đánh giá cao nhờ vào công dụng mà chúng mang lại. Thuốc đông y được chế từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm, lành tính, không hóa chất, rất an toàn cho cơ thể người bệnh.

Trong số các bài thuốc đông y thịnh hành hiện nay, ba bài luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người bệnh.

  1. Sơ can bình vị tán

Là bài thuốc đông y có sự kết hợp của 10 vị thuốc nam quý, sơ can bình vị tán chính là cứu tinh của những người bị đau dạ dày lâu năm. Một số thành phần trong bài thuốc này có thể kể đến đó là: thanh bì, bạch thược, nghệ vàng, cam thảo, đương quy, sài hồ…

  1. Giải độc hoàn

Giải độc hoàn được ví như một loại kháng sinh đông y dành cho những người mắc chứng viêm loét dạ dày. Thành phần thảo dược trong giải độc hoàn cực kỳ đa dạng: bồ công anh, kim ngân cành, nhân trần, bạc sau, rau má, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, dây tơ hồng, vỏ gạo… Mỗi vị một đặc tính và mỗi vị chữa trị một chứng bệnh khác nhau. Khi tất cả các vị thuốc này phối hợp với nhau, chúng sẽ nâng cao hiệu quả điều trị và nhanh chóng xua đuổi bệnh tật ra khỏi cơ thể.

  1. Hương san bình vị viên

Hương san bình vị viên là sự góp mặt của 5 nguyên liệu chính: thương truật, hậu phác, trần bì, hương nhu, cam thảo và sa nhân. Hương san bình vị viên hiện là bài thuốc được nhiều người theo đuổi bởi hiệu quả điều trị cực kỳ cao. Theo thống kê thực tế, số bệnh nhân được chữa khỏi nhờ bài thuốc này lên đến hàng triệu người mỗi năm.

Hãy nhanh chóng chấm dứt những ngày chịu đựng bệnh tật bằng những bí quyết trên. Chúc bạn thành công!

Nguồn: bệnh viêm loét dạ dày

Xem thêm: