Điêu khắc chân tóc khắc phục tóc thưa, mỏng

Xăm chân tóc công nghệ làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc một trong những địa điểm làm đẹp và các dụng cụ làm đẹp ở Hàn Quốc là rất nhiều.

Ngay bây giờ mình muốn giới thiệu tới các bạn một thiết bị làm đẹp mới từ Hàn Quốc đó là điêu khắc chân tóc giúp cho mái tóc của bạn dày hơn, cân hơn với gương mặt và từ đó cho bạn một gương mặt đẹp, xinh xắn.Hãy cùng tìm hiểu qua về kỹ thuật làm đẹp mới này với bài viết bên dưới đây.

Về Kỹ thuật

Phun xăm chân tóc cũng giống như phun xăm chân mày nhiều chuyên gia sẽ sử dụng một lưỡi dao mỏng để có được thể giúp bạn hình thành những hình xăm trên chân tóc và tạo hình cho khu vực tạo của bạn.Các thợ điêu khắc chân tóc sẽ tạo cho bạn 1 mái tóc cân đối với khuôn mặt.

dung-cu-dieu-khac-chan-toc

dụng cụ sử dụng để điêu khắc chân tóc đó là 1 lưỡi dao nhỏ.Việc điêu khắc chân tóc này giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm của mái tóc như: Tóc thưa, mỏng, tóc mái bị bò liếm

Tìm hiểu về: Địa chỉ dạy nghề học cắt tóc ở đâu đáng tin nhất nằm ở đâu?

Hiệu ứng của điêu khắc chân tóc

truoc-sau-khi-dieu-khac-chan-toc

Người bị hói đầu, lộ da đầu, tóc thưa mỏng thì công nghệ điêu khắc chân tóc này đều có thể khắc phục được hay là những người có trán cao hay là đường chân tóc ko như mong đợi cũng sử dụng phương pháp được.

Độ bền khi dùng giải pháp này

Với việc bạn dùng điêu khắc chân tóc độ bền sẽ có thể lưu lại được 24 tháng.Cho dù bạn gội đầu thì màu mực cũng sẽ ko phai ra hoặc là mực ở màu tóc sẽ biến mất dần hoặc là mờ dần đi chứ không bị chuyển đổi màu như các loại mực xăm khác.

Mực điêu khắc với chân tóc sẽ được pha màu giống hết màu chân tóc của bạn và tuyệt đối tự nhiên giúp bạn tự tin tạo kiểu tóc mà không gặp phải phức tạp gì cả.

>> Khóa học cắt tóc cấp tốc cho người mới khởi đầu

Giảm thiểu của việc điêu khắc chân tóc đó là

Ngay sau khi điêu khắc chân tóc bạn sẽ không được sử dụng các sản phẩm tạo kiêu tóc, sản phẩm dưỡng da đầu trong vào 10 ngày.

dieu-khac-chan-toc

Phức tạp trong việc biến đổi màu tóc ngay sau khi điêu khắc.Bởi khi điêu khắc chân tóc bạn đã nhuộm màu nào thì ko thể chuyển đổi được màu nhuộm của tóc nữa.

Điêu khắc chân tóc đã có ở Việt Nam

Phương pháp điêu khắc chân tóc này đã có mặt tại các trung tâm Spa làm đẹp ở Việt Nam và khi về đến Việt Nam thì công nghệ điêu khắc chân tóc ko hề khác thiết bị ở Hàn Quốc là mấy ở Việt Nam thì việc điêu khắc chân tóc được xác định dựa vào hiện tượng hói đầu của khách hàng.Thời gian thường từ 60 – 120 phút và giá cả cũng ko hề rẻ từ 12tr – 50tr và có chế độ khuyên hành.

Gợi ý xem thêm:

Share This Post

Post Comment