Chi phí nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi nang nguc y line gia bao nhieu vậy Y bác sĩ. Có phải phẫu thuật nâng ngực thì chỉ có 1 chi phí hay có nhiều mức không giống nhau ạ ? Tôi muốn tìm hiểu chi tiết mức chi phí tại bệnh viện, mong bác sĩ cung cấp thông tin giúp.

Xem xét kĩ về phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền năm 2017?

Phẫu thuật nâng ngực nói chung là một trong những biện pháp ảnh hưởng cải tạo kích thước size vòng một theo ý muốn.. Thường có nhiều công nghệ khác biệt trong việc nâng ngực này như phẫu thuật nâng ngực Y line, nâng ngực nội soi Hàn Quốc…Tùy theo mỗi thẩm mỹ mà sử dụng các kỹ thuật nâng ngực khác biệt vào chăm sóc sắc vẻ đẹp cho khách hàng. Song bạn cũng cần hiểu ra là dù thực hiện bằng kỹ thuật nào thì mục đích Cuối cùng cũng phải giúp tạo được đôi gò bồng đảo to quyến rũ hơn trước nhé! Chú ý thêm thông tin về phau thuat nang nguc y line Han Quoc tại các BVTM Việt nam?

nang-nguc-y-line-han-quoc

Chi phí nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực hết khoảng nhiêu tiền? Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM bây giờ ứng dụng 2 kỹ thuật nâng ngực mới nhất của Hàn Quốc hiện nay là:

» Nâng ngực Y-line với chất liệu độn Gel giọt nước nước: công nghệ này giúp cho ngực sau đó nâng với khe hình chữ Y mềm mại như giọt nước và kết quả giữ được vĩnh viễn. Cho phí nâng ngực với chất liệu độn dạng Gel giọt nước là 3000-3500 USD.

» Nâng ngực Y-line với chất liệu độn Gel tròn: kỹ thuật này bảo đảm ngực của chị sau khi nâng sẽ căng tròn mềm mại tự nhiên và kết quả giữ được lâu dài. giá cả nâng ngực với chất liệu độn hình dáng Gel tròn là 3000-3500 USD.

Trường hợp tiến hành nâng ngực Y-line

» vấn đề 1: ngực nhỏ, ngực lép do di truyền hoặc thói quen ăn uống sẽ dẫn đến vấn đề này

» vấn đề 2: ngực phát triển không đều, mất cân đối có khả năng do trong giai đoạn phát triển ngực chịu phải tổn thương, va chạm nên khi đến tuổi trưởng thành khiến vòng 1 mất tính thẩm mỹ.

» vấn đề 3: đã từng tiến hành giải phẫu thất bại tại các trung tâm không tên tuổi, chất lượng.

» vấn đè 4: ngực nhão, chảy xệ đều là do thời kì lão hóa cua thân hình hoặc là sau thời kỳ cho con bú.

Điểm tốt của phương pháp nâng ngực Y-line là gì?

» Công nghệ hiện đại: Cùng với đó, Kangnam áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại vào trong cuộc giải phẫu, cùng với các thiết bị hiện thẩm mỹ thế hệ mới nhất bây giờ. Vì thế, đến với Kangnam bạn sẽ không phải suy nghĩ về giá tiền phẫu thuật nâng ngực Y-line hết bao nhiêu hay có đắt hay không. giá cả nâng ngực Y-line tại Kangnam bảo đảm giá không đắt hơn quá với các địa chỉ làm đẹp khác.

» Đảm bảo không nguy hiểm cao: Nâng ngực Y-line là biện pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua trang bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân xứng, hài hòa. Đây chính là ưu điểm nhấn của biện pháp nâng ngực này.

» Túi độn Nano Chip hiện đại nhất: sử dụng túi độn ngực Nano Chip được chính hãng Motiva chuyển giao phân phối. Đây là loại túi độn tân tiến nhất an toàn đáng tin cậy bền lâu đã được kiểm định chất lượng, uy tín cao và hòa hợp với cơ thể.

Tiến trình nâng ngực Y-Line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ tự tiêu danh tiếng hoạt động, nâng ngực Y-Line được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, phòng mổ vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

» Thao tác 1: thăm khám, tham vấn và kiểm tra sức khỏe: Các bác sĩ thăm khám vùng ngực, nắm bắt đặc trưng khuôn ngực của khách hàng. hơn nữa kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để bảo đảm an toàn cho bạn cả trong và sau đó phẫu thuật nâng ngực.

» Thao tác 2: Đo vẽ kích thước ngực: bác sĩ tiến hành đo vẽ các chất lượng để đặt túi nâng ngực phù hợp với dáng người sao cho cân bằng, hài hòa nhất để kết quả sau khi nâng vẫn giữ được những đường nét tự nhiên vốn có thế nhưng vẫn tạo được khuôn ngực căng tròn, nóng bỏng.

» Thao tác 3: tiến hành gây tê:Trước khi tiến hành giải phẫu các Y bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng để đảm bảo thời kỳ nâng ngực xảy ra đảm bảo không nguy hiểm, mau chóng, giúp bạn không nhận thấy đớn đau Trong khi tiến hành.

» Thao tác 4: tiến hành phẫu thuật: Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực Y-Line thông qua đường nách, hoặc nếp gấp da vùng rốn để sử dụng chất liệu nâng vào khoang ngực. Y bác sĩ sử dụng trang bị khảo sát có gắn camera áp dụng vào trong, thực hiện can thiệp khoang chứa một cách nhẹ nhàng. Nhờ trang bị camera giúp Y bác sĩ giải phẫu Chính xác và nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn.

>>> Xem thêm: Phau thuat nang nguc y line co de lai seo khong có cách nào khắc phục không

Bạn có khả năng đến gặp bác sỹ để được tư vấn về nâng ngực y line khoảng bao nhiêu cũng như các tình trạng liên quan khác, hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn nhé.

Nguồn: http://demaitredep.com/chu-y-ve-phau-thuat-nang-nguc-y-line-nhieu-tien-nam-2017/

Share This Post

Post Comment