Chỉ niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không ?

Chào bác sỹ Kim! Em bị hô nên muốn đến Nha khoa để niềng răng. Nhưng em chỉ muốn niềng răng hô hàm trên, vì hàm dưới vẫn bình thường, răng của em đều với nhau lại ở bên trong hàm trên khá sâu. Không biết là có được không và hiệu quả như thế nào? Mong bác sỹ Kim tư vấn giúp em ạ , chân thành cảm ơn! (Ngô Thanh Tâm  – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Tâm !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về với Nha khoa. Về thắc mắc: Niềng răng hô hàm trên liệu có hiệu quả không? của bạn, Nha khoa Kim xin giải đáp cụ thể như sau:

niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

1. Chỉ cần niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

Chỉ niềng răng hô hàm trên mà không tác động gì đến hàm dưới thì bản thân hàm răng dưới của bạn phải đạt được đầy đủ những tiêu chí cần thiết.

Trước hết hàm răng dưới phải đều đặn với nhau, thế mọc của các răng chuẩn, song song với phương đứng, không chìa ra cũng không cụp vào so với vòm xương hàm. Đồng thời, vòm răng phải hài hòa với vòm hàm và phải đạt được tỷ lệ chuẩn với vòm răng hàm trên sau khi đã di chuyển trong tương lai theo dự liệu của bác sỹ chỉnh nha.

Chỉ khi đó, bạn mới không cần phải niềng răng hàm dưới. Thực tế là rất ít vòm răng của người bị hô có thể đạt được những tiêu chí này. Thường thì sẽ phải trải qua niềng cả hai hàm do hàm răng dưới được dự đoán là sẽ không hài hòa với hàm trên sau khi răng hàm trên đã được kéo vào cho hết hô vẩu.

Do đó, muốn xác định được chính xác bạn chỉ cần niềng răng hô hàm trên cũng hiệu quả thì cần phải trải qua thăm khám trực tiếp. Khi đó, bác sỹ phân tích và tính toán cụ thể mới cho bạn được câu trả lời đúng nhất.

2. Nha khoa Kim địa chỉ tin cậy.

Nếu bạn thực hiện luôn tại Nha khoa, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị cho bạn, ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp cho việc dịch chuyển và sắp xếp răng đều đặn, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, thẩm mỹ hài hòa với khuôn mặt,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

– Không đau, không gây ma sát lớn, đồng thời không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên công nghệ 3M UGSL tại Nha khoa Kim

Công nghệ do các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Rất nhiều bạn bị hô vẩu cũng đã được niềng răng thành công bằng công nghệ này tại Nha khoa Kim. Bởi vậy bạn có thể yên tâm, dù niềng răng hô hàm trên hay niềng cả hai hàm trên dưới đồng thời thì hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng sẽ ở mức cao nhất.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây để được các bác sỹ tư vấn chi tiết và tận tình hơn các thắc mắc liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa !

Xem thêm : chi phí chỉnh răng hô

Share This Post