Cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà hiệu quả đáng ngạc nhiên

Có nhiều mẹo làm trắng răng hiệu quả được nhiều người mách nhau thực hiện. Nhưng nhiều người chưa hiểu và tự áp dụng không những không hiệu quả mà còn gây ra nhiều rủi ro đáng tiếc. Vậy đâu là những cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả nhất?

Dùng muối và giấm táo làm trắng răng hiệu quả

Với những nguyên liệu đơn giản là muối và giấm táo mà có thể làm trắng răng được thì khó tin. Nhưng nhiều người đã áp dụng thành công và bạn cũng có thể tham khảo để áp dụng cách làm như sau:

+ Nguyên liệu: 5 thìa cafe giấm táo+ lượng nhỏ muối+ 50ml nước ấm.

+ Cách thực hiện: Trước khi đánh răng dùng hỗn hợp trên ngậm trong vòng vài phút. Sau đó nhổ bỏ và đánh răng như bình thường.

Cách làm trắng răng bằng muối

Cách này cần thực hiện đều đặn và cần có quá trình lâu dài nếu bạn muốn răng trắng răng và nó không thể trắng bóng hơn hẳn mà chỉ trắng tự nhiên thôi.

Dùng baking soda làm tẩy trắng răng

Đây có lẽ là cách được nhiều người áp dụng nhất. Baking soda có nhiều công dụng như tẩy vết ố, khử mùi hôi, làm trắng móng tay, chân và trắng da. Baking soda được dùng nhiều trong làm bánh. Và do tính khử của nó mà tác dụng tẩy trắng răng cũng rất hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

Dùng 1 chút baking soda( khoảng đầu đũa) trộn với nước hoặc với nước cốt chanh để tăng tính hiệu quả. Súc miệng và làm sạch mảng bám vụn thức ăn trước khi thực hiện. Sau đó dùng bàn chải đánh răng nhúng hỗn hợp trên và đánh răng thật kỹ khắp các mặt răng. Sau cùng hãy súc miệng thật sạch để loại bỏ baking soda còn sót lại tránh men răng bị ăn mòn quá mức và làm hại đến chân răng nướu.

Làm trắng răng bằng Baking Soda

Chú ý, không nên quá lạm dụng cách này vì có thể bị mòn men răng và sau này men răng không còn răng sẽ rất nhanh bị ố vàng. Nên chỉ thực hiện khoảng 2 lần/tuần thôi. Hiệu quả của cách dùng baking soda làm trắng răng rất tốt.

Công nghệ hiện đại làm trắng răng an toàn

Trên đây là 2 cách đơn giản để làm trắng răng tại nhà. Nhưng chỉ hiệu quả với những người có men răng khá trắng hoặc không quá ố vàng, không bị ố vàng từ nhỏ, nhiễm kháng sinh. Những cách náy còn tiềm ẩn nguy cơ làm mòn men răng, răng không những không trắng mà sau một thời gian răng sẽ ố vàng rất nhanh. Nguy cơ bị bóng rát, phỏng rộp nướu để lại hệ lụy nặng nề cho răng miệng.

Hiện nay tại nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ Bleach Bright ứng dụng công nghệ ánh sáng xanh giúp kích hoạt hạt làm sáng tăng khả năng làm sáng dù nồng độ thuốc thấp cũng đạt hiệu quả cao. Cùng với tay nghề giỏi và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn ngăn cách môi nướu bằng dụng cụ chuyên dụng một cách rất chính xác. Đây là yếu tố để quá trình tẩy trắng hiệu quả và không bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng.

Xem thêm: http://cachlamtrangrang.net.vn/

Share This Post

Post Comment